AUD yếu mặc dù doanh số bán lẻ mạnh


fxleadersAUD đã tăng trưởng mạnh và yếu mặc dù có số bán lẻ ổn định sáng nay.

Hôm qua, AUD / USD đã mở cửa thấp hơn , dưới mức quan trọng 0,7600, trước khi giảm trở lại 0,7500. Kể từ thời điểm đó, giá đã tăng nhưng vẫn ở mức thấp hơn tất cả kết thúc vào thứ Sáu.

Nguyên nhân chính là do đồng USD yếu, đã có một số tăng hôm qua nhờ gói kích thích mới của Mỹ. Nhưng sau khi thông tin chi tiết của gói được công bố và lượng lớn lãng phí của Chính phủ được đưa vào, rõ ràng chương trình này khó có thể là cứu tinh của nền kinh tế Hoa Kỳ.

Tại địa phương, chúng tôi đã thấy thông tin mới nhất về doanh số bán lẻ ngày hôm nay tốt hơn nhiều so với dự kiến ​​ở mức 7,0% so với tháng trước. Phần lớn, Australia không bị ảnh hưởng bởi COVID-19, phần lớn là do nó ở rất xa. Vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp hiện đã trở lại bình thường. Điều đó hiện đang được thể hiện qua bộ dữ liệu bán lẻ mới nhất không chỉ vượt qua kỳ vọng mà còn cao hơn nhiều so với lần đọc trước. Trên thực tế, các nhà phân tích đã mong đợi một kết quả tiêu cực khác.

Về mặt giao dịch, chúng ta có thể thấy rằng mức 0,7600 hiện là ngưỡng kháng cự rõ ràng. Việc không lấy lại được mức đó cũng là mức cao thấp hơn và đó là xu hướng giảm.

Việc cân nhắc chính thực sự là USD sẽ phản ứng như thế nào. Các văn bản trên tường rằng Đồng bạc xanh là tất cả trừ cái chết, vì vậy điều đó có khả năng sẽ tiếp tục củng cố các tài sản rủi ro như AUD / USD. Nhưng hiện tại, chúng tôi giao dịch các mức và hành động giá mà chúng tôi thấy.

AUD / USD - 240 phút.