Litecoin thoát khỏi SMA 50, nhưng vẫn ở mức cao


fxleadersTiền điện tử đã có thời gian tốt nhất từ ​​trước đến nay trong năm nay. Họ chuyển sang xu hướng tăng giá sau đợt giảm vào tháng 3 trong vụ tai nạn coronavirus ban đầu và nó đã tiếp tục kể từ đó, tăng tốc độ trong quá trình này, đặc biệt là từ đầu tháng 11.

LITECOIN đã tụt hậu vào đầu năm nay, nhưng nó đã bắt kịp phần còn lại của thị trường tiền điện tử trong những tháng gần đây. Trong nửa đầu tháng 11, chúng tôi đã chứng kiến ​​mức tăng lên 93 đô la trong Litecoin và giảm xuống, bị chặn lại bởi đường SMA 200 (màu tím) trên biểu đồ H4. Sau đó, chúng tôi chứng kiến ​​mức tăng thứ hai vào cuối tháng 12 nhưng mức cao trước đó đóng vai trò là ngưỡng kháng cự và giá giảm trở lại thấp hơn.

Mặc dù, mức thấp cao hơn mức trước đó, cho thấy áp lực mua vẫn còn ngược lại. Vào tháng 12, người mua đã đẩy Litecoin lên cao hơn nữa và giá tăng lên 123,40 đô la. Vào cuối tuần qua, tiền điện tử đã giảm trở lại một lần nữa, điều này tiếp tục diễn ra vào ngày hôm qua, nhưng đường SMA 50 (màu vàng) đã chuyển thành hỗ trợ trên biểu đồ H4 ngày hôm nay.

Mức giảm mới nhất này đã kết thúc trên mức trước đó, giữ nguyên chuỗi của mức thấp hơn, cho thấy rằng người mua vẫn chịu trách nhiệm. Chúng tôi đã sử dụng Litecoin từ lâu và đang có lợi nhuận tốt với tín hiệu Litecoin, vì vậy chúng tôi chỉ đang quan sát đồng tiền kỹ thuật số này.