Bán Retrace cao hơn bằng USD / JPY


fxleadersNơi trú ẩn an toàn đang có xu hướng tăng giá do virus coronavirus và những thay đổi về kinh tế / chính trị diễn ra trong năm nay. USD / JPY đã khá biến động, trải qua một vụ tai nạn lớn vào tháng 3, nhưng sau đó đã tăng trở lại. Mặc dù vậy, tâm lý vẫn giảm đối với cặp tiền này, từ khoảng 1,12 đến dưới 1,03.

Xu hướng giảm rất đơn giản, với các đường trung bình động cung cấp mức kháng cự trong thời gian pullback cao hơn và đẩy xu hướng xuống trên biểu đồ hàng ngày, đặc biệt là 50 SMA (màu vàng). Trên biểu đồ H1, đường SMA 200 (màu tím) là mức kháng cự cuối cùng đối với USD / JPY trong tháng này.

Đường trung bình động này đã cung cấp mức kháng cự vài lần gần đây, kết thúc tất cả các mức thoái lui cao hơn trên biểu đồ khung thời gian. Hôm nay, chúng ta đã thấy một đợt thoái lui khác như vậy diễn ra khi phiên giao dịch Hoa Kỳ mở cửa, khi giá bật ra khỏi đường SMA 100 (màu xanh lục). Đường trung bình động này đã chuyển từ kháng cự thành hỗ trợ ngày hôm nay, nhưng đà tăng dường như đã kết thúc tại SMA 200.

Chúng tôi đã mở tín hiệu bán ngoại hối dưới mức trung bình động này và hiện giá bắt đầu đảo chiều giảm trở lại , vì vậy chúng ta đang chứng kiến ​​một sự từ chối khác của USD / JPY bởi đường SMA 200. Chỉ báo ngẫu nhiên cũng đang mua quá mức và đảo chiều giảm, do đó, thiết lập biểu đồ đang hướng xuống cho USD / JPY. Tín hiệu của chúng tôi hiện có vẻ ổn.