Hành động Whipsaw xác định giao dịch hàng tuần của GBP / USD


fxleadersĐó là một tháng đầy thử thách đối với đồng bảng Anh so với các chuyên ngành của forex . Các hạn chế COVID-19 mới và Ngày Brexit nhanh chóng đang đến gần đều đóng vai trò chính trong việc định giá đồng GBP. Hiện tại, Vương quốc Anh một lần nữa phải đối mặt với sự không chắc chắn lớn khi các vụ khóa máy và E.U đang chờ xử lý. ly hôn đang khiến các nhà đầu tư tức giận.

Vào thời điểm báo chí (khoảng 1:30 chiều EST), vẫn chưa có E.U./U.K cuối cùng. thỏa thuận thương mại được phê chuẩn. Các vấn đề chính như Ireland Backstop và nghề cá của Vương quốc Anh đều đang làm suy yếu tâm lý thị trường. Tuy nhiên, Anh đã chứng kiến ​​một mức tăng đáng kể trong GDP quý 3, với con số vượt quá mong đợi ở mức 16,0% . Mặc dù vẫn còn một chặng đường dài để phục hồi kinh tế COVID-19, nhưng số liệu GDP quý 3 mạnh mẽ cho thấy mọi thứ đang đi đúng hướng.

Đối với USD, đó là một phiên giao dịch mạnh mẽ hiếm hoi trên các chuyên ngành ngoại hối. Các động thái giảm giá trong ngày đối với GBP / USD và EUR / USD là những tiêu đề chính, khi các nhà giao dịch đang đặt giá thầu Đồng bạc xanh. Sức mạnh ngày nay của đồng USD là một điều bí ẩn. Tuy nhiên, các báo cáo về việc có nhiều kích thích hơn dự kiến ​​ban đầu đang bắt đầu xuất hiện. Với sự phát triển này, các nhà giao dịch nghi ngờ rằng nguồn cung tiền của Hoa Kỳ sớm hơn là do hợp đồng.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ thuật hàng tuần cho GBP / USD và xem liệu chúng ta có thể xác định một hoặc hai giao dịch.

GBP / USD yêu cầu hỗ trợ hàng tuần

Đây là một phiên giao dịch khó khăn đối với GBP / USD phe bò khi giá đã giảm trở lại dưới mức 1.3400. Với việc kỳ nghỉ Giáng sinh giảm trên thị trường, có vẻ như tỷ giá có thể đang được củng cố trước kỳ nghỉ.

GBP / USD, Biểu đồ hàng tuần

Đây là hai cấp độ để xem trong thời gian còn lại của tuần:

Điểm mấu chốt: Nếu chúng tôi thấy GBP / USD kiểm tra lại SMA hàng tuần, một cơ hội mua có thể xuất hiện. Trong phần còn lại của tuần, tôi sẽ có các đơn đặt hàng mua trong hàng đợi từ 1.3169. Với mức dừng lỗ ban đầu ở mức 1.3139, giao dịch này tạo ra 30 pips theo tỷ lệ rủi ro và phần thưởng chuẩn 1: 1.