Tóm tắt các tín hiệu ngoại hối cho ngày 23 tháng 12: Tiêu điểm các tuyên bố thất nghiệp của Hoa Kỳ


fxleadersTổng quan về Thị trường Hoa Kỳ

Các thị trường giao dịch hỗn hợp vào ngày hôm qua do thiếu dữ liệu và tiêu đề làm giảm tính biến động.

Câu chuyện chính tại thời điểm này tiếp tục là chiến dịch hù dọa sắp ra mắt tại Vương quốc Anh xoay quanh chủng COVID mới. Tuy nhiên, CDC đã ra mắt và cho rằng không có bằng chứng nào cho thấy nó khác biệt.

Có vẻ như USD cuối cùng cũng tìm được một số mức hỗ trợ xung quanh mức 90,00 đó trên Chỉ số Đô la Mỹ, tuy nhiên, chúng tôi đã thấy VIX tăng đột biến vào đầu tuần, điều này cho thấy thị trường có thể chứng kiến ​​một số động thái lớn hơn trong những ngày tới.

The Chương trình dữ liệu

Điểm dữ liệu chính trong chương trình ngày hôm nay một lần nữa là các tuyên bố thất nghiệp của Hoa Kỳ.

Đây là một con số đã thấy một chút tăng đột biến trong thời gian gần đây. Chúng tôi thấy điều này đã đẩy xuống 800 nghìn trước khi tăng trở lại lên 900 nghìn trong vài tuần qua.

Ở những nơi khác, Canada sẽ công bố số liệu GDP mới nhất của mình, trong khi Mỹ cũng sẽ có nhiều hơn dữ liệu bán hàng tại nhà.

Vào cuối phiên, WTI sẽ nhận được bộ dữ liệu hàng tồn kho mới nhất. Giá đang đẩy trở lại mức $ 50 đó, sau khi phục hồi trở lại từ mức thấp nhất trong tháng 11.

Cập nhật tín hiệu ngoại hối

Nhóm các nhà lãnh đạo FX g đã giành chiến thắng một trong những tín hiệu EUR / USD của chúng tôi khi Đồng bạc xanh bắt đầu giữ vững.

Đảm bảo bạn tuân theo các tín hiệu trực tiếp của chúng tôi vì sự biến động có thể tăng lên khi chúng ta bước vào kỳ nghỉ lễ.

LTC - Tín hiệu hoạt động

LTC đã phục hồi trở lại trên mức 110 đô la khi toàn bộ lĩnh vực tăng trở lại gần đây mức thấp. Chúng tôi sẽ duy trì lâu dài.

LTC - 240 phút.

USD / JPY - Tín hiệu hoạt động

USD / JPY tiếp tục rất mềm, nhờ dòng tiền chảy ra khỏi USD và vào các nơi trú ẩn an toàn, đây là điều có thể sẽ tăng tốc nếu Biden lên nắm quyền vì ông có khả năng sẽ tăng thuế. Chúng tôi ngắn gọn ở đây.

USD: JPY - 240 phút.

Cập nhật tiền điện tử

BTC và toàn bộ lĩnh vực này đã chứng kiến ​​một số giao dịch mua trong thời gian gần đây ngày và giá có vẻ như sắp kiểm tra lại mức 24.000 đô la.

Thật khó để trở thành điều gì khác ngoài tăng giá vào thời điểm hiện tại, giống như năm 2017 trở lại.

BTC - 240 phút.