38% thoái lui đang xem đối với EUR / USD


fxleadersBrexit đã trở lại trong tin tức hôm nay, với những nét khái quát về một Vương quốc Anh tiềm năng. thỏa thuận ly hôn được phát hành. Tuy nhiên, cặp EUR / USD vẫn ở vị trí giảm trong tuần này. Tỷ giá hiện đang dưới 1,2200 và được giữ vững. Không có sai lầm, thông báo về một thỏa thuận Brexit chính thức dường như sắp xảy ra. Nếu bạn đang giao dịch đồng euro hoặc đồng bảng Anh, bạn nên theo dõi một nguồn cấp tin tức nóng hổi.

vài phút trước , Reuters đã đưa ra một báo cáo hơi mơ hồ từ Vương quốc Anh / EU các cuộc đàm phán. Bao gồm các trích dẫn từ "các nguồn giấu tên" rằng mọi thứ đang diễn ra rất có lợi cho E.U. khả năng lãnh đạo:

Bởi vì báo cáo là của Reuters, hầu hết mọi người coi nó là trung thực. Và, rất có thể là như vậy. Tuy nhiên, các trích dẫn đến từ "các nguồn không được nêu tên" rất đáng nghi ngờ. Nếu bạn đang tìm kiếm các tin tức giao dịch đáng tin cậy, tốt nhất bạn nên đợi các tuyên bố chính thức từ E.U. hoặc các nhà đàm phán của Vương quốc Anh. Kể từ thời điểm viết bài này, các báo cáo được lưu hành từ Bloomberg rằng đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc.

Trong thời gian chờ đợi, EUR / USD nằm trong khoảng cách ấn tượng so với cấp Fibonacci chính . Hãy cùng tìm hiểu các chỉ số kỹ thuật hàng tuần và xem liệu có cơ hội giao dịch vững chắc nào để có được không.

EUR / USD nắm giữ trong Lãnh thổ Bearish

Xu hướng tăng giá hàng tuần vẫn còn nguyên đối với EUR / USD . Tuy nhiên, nếu chúng tôi thấy thỏa thuận sau ly hôn bị rút lại, thì cơ hội mua có thể được thiết lập vào cuối tuần này.

EUR / USD, Biểu đồ hàng tuần

Điểm mấu chốt: Nếu kiểm tra mức thoái lui 38% của sóng hiện tại (1.2092) xảy ra, cơ hội mua EUR / USD có thể sẽ xuất hiện. Miễn là Spike High (1,2272) là đỉnh định kỳ của thị trường này, tôi sẽ có các lệnh mua trong hàng đợi từ 1,2109. Với mức dừng lỗ ban đầu là 1,2048, giao dịch này tạo ra 50 pips theo tỷ lệ rủi ro so với phần thưởng thấp hơn 1: 1 một chút.