Đóng cửa USD / JPY khi nó đảo chiều giảm từ SMA 50 Một lần nữa trong tuần này


fxleadersUSD / JPY đã giảm giá hầu hết trong năm nay, nhưng xu hướng giảm đã bắt đầu tăng tốc kể từ đầu tháng 11, khi USD giảm giá ồ ạt sau cuộc bầu cử ở Mỹ. Các hạn chế coronavirus mới một lần nữa đang làm tổn thương nền kinh tế toàn cầu và đồng JPY đã được hưởng lợi từ nó.

Tuy nhiên, ngày hôm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự bật lại từ 20 SMA (màu xám) trên biểu đồ H4, gửi cặp này Cao hơn 50 pips. Nhưng trong tháng này, bước nhảy đã dừng lại ở SMA 50 (màu vàng) lần thứ hai, mức kháng cự trước đó. Chúng tôi đã quyết định mở một tín hiệu bán ngoại hối dưới mức trung bình động đó vào ngày hôm qua, sau khi nó hình thành một thanh nến quay tròn.

SMA 20 đang hoạt động như hỗ trợ ở đáy

Hôm nay, USD / JPY lại quay đầu giảm giá do nhận xét của Donald Trump, người không quá hài lòng với gói cứu trợ coronavirus. Bây giờ giá đang giao dịch trên đường SMA 20, nơi nó đang tìm thấy hỗ trợ một lần nữa trên biểu đồ H4. Chúng tôi đang nghĩ đến việc đóng tín hiệu này, vì đường SMA 20 đóng vai trò hỗ trợ khi chúng tôi tiến tới kỳ nghỉ lễ Giáng sinh.