Dự báo CAD / CHF 1Q: CAD / CHF dài hạn - Sự kết hợp của các xu hướng rủi ro và định vị


ForexVua2


Dự báo CAD / CHF 1Q: CAD / CHF dài hạn - Sự kết hợp của Xu hướng rủi ro và Định vị

Quảng cáo

2020 là một năm không giống ai và thấm nhuần vào bộ nhớ . Rất may, với nhiều loại vắc-xin dự kiến ​​sẽ được triển khai và với sự kích thích tài chính và tiền tệ toàn cầu ở đây, năm 2021 có vẻ là một năm tốt hơn. Khi quá trình tiêm chủng đang được tiến hành, các rủi ro tiêu cực có thể sẽ giảm xuống, đồng thời các biện pháp ngăn chặn cũng sẽ tiếp tục được nới lỏng, do đó cho phép triển vọng kinh tế sáng sủa hơn. Nhiều giống như 2020, với lãi suất toàn cầu không bị ràng buộc, “RORO” (Rủi ro có rủi ro bị tắt) nên vẫn là động lực chính cho FX. Do đó, giao dịch trong năm của tôi là định vị theo cách đó với triển vọng tích cực về CAD / CHF.

Khi triển vọng kinh tế toàn cầu được cải thiện với nhu cầu bị dồn nén hỗ trợ tăng trưởng , rủi ro sẽ nghiêng về phía tăng đối với giá dầu, do đó có khả năng giữ cho đồng Đô la Canada nổi, đặc biệt so với đồng Franc Thụy Sĩ.

Tương quan tỷ giá G10 với giá dầu

Định vị: Xem xét vị thế thể chế, các nhà đầu cơ tiếp tục duy trì Mức ngắn hạn đáng kể bằng Đồng Đô la Canada, trong khi các khoản mua ròng ròng của Franc Thụy Sĩ đang giao dịch ở mức cực đoan. Do đó, giá tăng CAD / CHF cũng có thể trở nên trầm trọng hơn do việc rút ngắn ở định vị CAD / CHF ngắn hạn.