Tóm tắt Tín hiệu Forex cho ngày 28 tháng 12: Giao dịch Kỳ nghỉ


fxleadersThị trường Hoa Kỳ kết thúc

Các thị trường tương đối yên tĩnh để kết thúc tuần giao dịch trước Giáng sinh nhưng vẫn có nhiều tin tức xung quanh sẽ ảnh hưởng đến thị trường tài chính.

Có thể cho rằng tin tức lớn nhất trong tuần trước là thỏa thuận Brexit cuối cùng đã đạt được thỏa thuận. Sau nhiều năm đàm phán, Boris Johnson cuối cùng đã thực hiện tốt lời hứa của mình là "hoàn tất Brexit", mặc dù thực tế là ông buộc phải nhượng bộ nhiều để làm như vậy. Vẫn còn rất nhiều chi tiết cần phải được hoàn thiện, vì vậy, không chắc đây là lần cuối cùng chúng ta nghe về nó.

Ở những nơi khác vẫn còn rất nhiều sự chú ý các cuộc bầu cử Hoa Kỳ, khi bỏ phiếu ở Georgia đang được tiến hành. Nếu bạn nhớ lại, Georgia là một trong những quốc gia xoay trục quan trọng và Đảng Cộng hòa cần giành được hai ghế chủ chốt này để bảo vệ quyền kiểm soát của họ.

Cuối tuần qua, chúng ta đã thấy một mức tăng khác cao hơn bằng BTC , với việc kiểm tra giá ở mức 28.000 đô la và đặt lại mức cao kỷ lục.

Chương trình dữ liệu

Dữ liệu trong tuần này rất mỏng như chúng tôi có thể mong đợi, với năm mới sẽ tạo ra một tuần giao dịch rút ngắn khác.

Tuy nhiên, vẫn sẽ có các bản phát hành dữ liệu các sự kiện cấp cao nhất sẽ là PMI sản xuất của Trung Quốc, Tuyên bố thất nghiệp từ Hoa Kỳ cùng với Niềm tin của người tiêu dùng.

Thứ Năm và Thứ Sáu sẽ là những phiên giao dịch yên tĩnh, với lịch nghỉ lễ ở hầu hết các thị trường lớn.

Cập nhật tín hiệu ngoại hối

Nhóm lãnh đạo FX đã một tuần giao dịch nhẹ nhàng như bạn có thể mong đợi, nhưng chúng tôi đã đóng dấu hiệu LTC dài của mình cho một khoản lợi nhuận khủng.

Vàng - Đồng hồ ing

GOLD sẽ là giao dịch đáng chú ý trong tuần này vì hiện tại ở Hoa Kỳ có sự không chắc chắn đáng kể và chúng tôi đã nhận thấy sức mạnh của không gian tiền điện tử.

USD / JPY - Tín hiệu hoạt động

< span> USD / JPY đã thất bại khi cố gắng đẩy cao hơn vào tuần trước và đã mở đầu tuần nhẹ nhàng hơn. Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm nhược điểm ở đây vì sự sụt giảm của Đồng bạc xanh có khả năng tiếp tục tiếp tục.

Cập nhật tiền điện tử

BTC là câu chuyện lớn trong vài ngày qua với việc giá tăng cao hơn và thử nghiệm mức 28.000 đô la.

< p> Có một số lý do dẫn đến sự gia tăng gần đây và tôi nghi ngờ chúng ta sẽ xem xét thêm.