Nhảy lên vàng với Dự luật cứu trợ vi rút Coronavirus của Hoa Kỳ, nhưng lại đi xuống


fxleadersGOLD thực sự tăng giá trong năm nay, tăng từ giữa tháng 3 và lập một số mức cao kỷ lục trên 2.000 đô la vào đầu tháng 8. Tuy nhiên, xu hướng đã thay đổi vào tháng 8 vì một số lý do. Vào mùa hè, nền kinh tế đã hồi phục trở lại sau vụ tai nạn coronavirus vào mùa xuân, điều này đã cải thiện tâm lý rủi ro.

Ngày nay, bước nhảy này đã giảm đi rất nhanh, do sự biến động gia tăng do thanh khoản thấp

Tâm lý rủi ro tích cực là tiêu cực đối với nơi trú ẩn an toàn và vàng và SILVER đều giảm giá kể từ tuần thứ hai của tháng 8. Chúng tôi đã thấy một số nỗ lực để đảo ngược giá cao hơn, nhưng hóa ra chỉ là sự thoái lui trước khi tiếp tục xu hướng giảm, khi người bán đẩy giá xuống thấp hơn.

Tuy nhiên, vàng đã tăng cao hơn. kể từ đầu tháng 12, do đồng USD thậm chí còn yếu hơn trong tháng này. Đường SMA 200 (màu tím) đã cung cấp hỗ trợ vào tuần trước và vàng đêm qua đã mở cửa với khoảng cách tăng cao hơn, thậm chí còn đẩy cao hơn trong vài giờ đầu tiên của buổi sáng, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump ký ban hành dự luật cứu trợ coronavirus trị giá 900 tỷ đô la. .

Tuy nhiên, người mua đã chạm vào đường SMA 100 trên biểu đồ hàng ngày, đường này đang hoạt động như hỗ trợ và kháng cự trong vài tháng qua. Đường trung bình động đó đã từ chối giá sáng nay và vàng đã đảo chiều giảm trở lại trong khi USD đã tăng trở lại.

Hiện giá đang giảm trở lại và có vẻ như đường SMA 200 đang đóng vai trò hỗ trợ. biểu đồ H1 một lần nữa. Đây có thể là cơ hội tốt để mua vàng, nhưng chúng ta đang ở thời điểm cuối năm, do đó, dòng tiền đang thúc đẩy hành động giá ở hầu hết các tài sản giao dịch, do đó hành vi của họ khá phi lý.