Dallas FED Index giảm, giao dịch vàng thất thường


fxleadersKỳ nghỉ lễ luôn là một thách thức để đánh đổi. Khối lượng trễ và hành động giá không nhất quán phổ biến hơn, mỗi thứ đều gây khó khăn cho việc tạo ra lợi nhuận vững chắc. Tuy nhiên, năm nay có vẻ sôi động hơn hầu hết. Cuộc biểu tình của thị trường chứng khoán được thúc đẩy bởi kích thích ngày hôm nay đã làm tăng sự tham gia của vàng, tiền tệ cũng như cổ phiếu.

Ngoài việc Quốc hội thông qua gói kích thích COVID-19 số hai, có rất ít trong lịch kinh tế ngày nay. Dưới đây là những điểm nổi bật:

Sự kiện thực tế dự kiến ​​trước đó

Phiên đấu giá ghi chú 2 năm 0,137% NA 0,165%

Đấu giá hóa đơn 6 tháng 0,10% NA 0,09%

Chỉ số sản xuất Dallas FED (tháng 12) 9,7 NA 12,0

Tốt nhất, nhóm số liệu này là ngoại vi. Tuy nhiên, tiêu đề ở đây là sự sụt giảm trong Chỉ số Sản xuất FED của Dallas (Tháng 12) . Con số này giảm 2,3 so với tháng trước, cho thấy việc khóa COVID-19 tiếp tục cản trở tăng trưởng kinh tế. Mặc dù không phải là một bất ngờ, nhưng tin tức này chắc chắn không tốt, đặc biệt là từ một khu vực kinh doanh thường phát triển mạnh mẽ như Texas.

Các thị trường vàng đã có mặt trên bản đồ ngày hôm nay đến tin tức kích thích . Bây giờ, có vẻ như các nhà giao dịch đang hài lòng với giá ngay dưới mức 1900.0. Hãy cùng tìm hiểu kỹ thuật hàng ngày cho hợp đồng tháng 2 và xem thị trường này đứng ở đâu.

Gold Futures tháng 2 đình trệ dưới 1900.0

Theo quan điểm kỹ thuật, vàng tiếp tục giao dịch trong giai đoạn củng cố. Trong sáu phiên qua, thị trường đã xoay vòng từ 1900.0 đến 1865.0. Có điều gì có thể lay chuyển thỏi vàng khỏi giấc ngủ không?

Hợp đồng vàng tương lai tháng 2 (GC), Biểu đồ hàng ngày

Đây là các mức để xem khi tuần giao dịch bắt đầu:

Kết luận: Nếu chúng ta thấy vàng tháng 2 thử nghiệm Bollinger MP, thì đó là một cơ hội mua có thể phát huy tác dụng. Cho đến khi được bầu, tôi sẽ có các lệnh mua trong hàng đợi từ năm 1865.4. Với mức dừng lỗ ban đầu là 1863,4, giao dịch này tạo ra 20 tích tắc theo tỷ lệ rủi ro và phần thưởng 1: 1 tiêu chuẩn.