AUD tăng khi đồng bạc xanh bán phá giá


fxleadersHôm qua là một phiên giao dịch mới khác, nhưng Đồng bạc xanh giảm tiếp tục là câu chuyện không thể bỏ qua.

Hôm qua, tôi đã nói về những yếu tố chính đằng sau sự sụp đổ của USD. . Đó là:

Đồng bạc xanh tiếp tục sụt giảm và chúng ta có thể thấy rằng Chỉ số Đô la Mỹ đã vượt qua mức thấp và hiện đang đẩy sang lãnh thổ mới.

Giá đang đẩy về mức 89,50 và dường như đã thoát ra khỏi mức hỗ trợ quan trọng 90,00 đã được giữ trong một thời gian. Động thái này được hỗ trợ, không chỉ là AUD / USD , mà còn cả các chuyên ngành khác và có khả năng sẽ thấy tiền chảy về WTI , GOLD và thậm chí BTC đã tạo ra mức cao mới chỉ sau một đêm.

Người Úc là người mà chúng tôi tập trung vào nhất trong phiên giao dịch châu Á và như chúng ta có thể thấy bên dưới, nó đã vượt qua mức cao và hiện đang cấp bách lên mức 0,7700 sáng nay.

Giá tăng khoảng 0,2% vào thời điểm viết bài với dữ liệu Trung Quốc sẽ sớm được công bố. Nếu thử nghiệm không thành công, chúng tôi có vùng kháng cự hỗ trợ ở cả 0,7650 và 0,7640, do đó, có khả năng xảy ra sự thoái lui.

Cũng cần lưu ý rằng đây là phiên giao dịch cuối cùng của tháng và trong năm, chúng tôi đôi khi nhận được một số dòng chảy kỳ lạ có thể đi ngược lại với xu hướng gần đây nhất, khi các quỹ lớn khóa lợi nhuận và di chuyển vị thế.

Hiện tại, chúng tôi vẫn lạc quan và sẽ theo dõi 0,7700 chặt chẽ để xem liệu bài kiểm tra này có thể giữ được hay không.