Mua Pullback bằng EUR / USD tại SMA 50


fxleadersEUR / USD đã thực sự tăng giá trong năm nay và có vẻ như nó sẽ đóng cửa vào năm 2020 ở mức cao. Nguyên nhân chính cho xu hướng tăng này là do đồng USD suy yếu rõ rệt, vốn đã giảm không ngừng kể từ tháng 3, điều này khiến hầu hết các cặp có vẻ khá lạc quan, với AUD / USD và NZD / USD. vừa thực hiện một đợt tăng giá khác chỉ cách đây không lâu.

Hãy hy vọng mức thoái lui kết thúc tại SMA 50 ngay bây giờ

Động thái tăng giá mạnh đầu tiên đến tại vào cuối tháng 5, sau đó chúng tôi chứng kiến ​​sự hợp nhất vào tháng 7. Từ tháng 8 đến cuối tháng 11, cặp tiền này đã trải qua một giai đoạn củng cố khác, nhưng xu hướng tăng đã tiếp tục trở lại và tháng 12 là một tháng tăng giá mạnh khác.

Tuần này lại một lần nữa hoàn toàn tăng giá, vì các nhà giao dịch kỳ vọng vào sự không chắc chắn xung quanh USD để tiếp tục. Tỷ giá EUR / USD đã vượt qua mức cao nhất của tuần trước ở mức 1,2270 vào ngày hôm qua, tạo ra mức cao mới, nhưng nó đã giảm xuống thấp hơn trong vài giờ qua. Bây giờ giá đang giao dịch tại SMA 50 (màu vàng) trên biểu đồ H1 và chỉ báo ngẫu nhiên bị bán quá mức trong khung thời gian này, vì vậy chúng tôi quyết định mở tín hiệu mua ngoại hối tại đây. Bây giờ, chúng ta hãy hy vọng rằng quá trình thoái lui đã kết thúc và người mua sẽ cố gắng tạo mức cao mới ngay trước khi năm 2020 kết thúc.