Chờ đợi sự phục hồi, vì sự sụt giảm tiếp tục đối với USD / JPY trong năm mới


fxleadersUSD / JPY giảm giá trong hầu hết năm 2020, với tâm lý tiêu cực trong suốt năm ngoái, điều này khiến nhu cầu trú ẩn an toàn. Mặt khác, USD cũng khá giảm trong năm ngoái, giảm so với tất cả các đồng tiền chính, do đó xu hướng giảm trong cặp ngoại hối này.

Các đường trung bình động đã làm rất tốt trong việc cung cấp mức kháng cự cho USD / JPY , đặc biệt là trên các biểu đồ khung thời gian thấp hơn. Chúng tôi thấy rằng đường SMA 200 (màu tím) đã cung cấp mức kháng cự trong thời gian thoái lui cao hơn, kết thúc các đợt pullback và đảo chiều giá xuống thấp hơn.

Các mức thấp đang ngày càng thấp hơn, điều này cũng cho thấy áp lực vẫn còn giảm . Kết quả là, tỷ giá USD / JPY đã đóng cửa năm 2020 trên đà giảm và hôm nay nó đã phá vỡ dưới 103, khi xu hướng giảm tiếp tục trở lại, cho thấy đà giảm vẫn tiếp tục trong cặp này. USD đang giảm so với hầu hết các đồng tiền chính, do đó, sự sụt giảm lại đến từ USD. Chúng tôi sẽ đợi mức thoái lui cao hơn trong cặp này và bán khống khi giá đạt đến đường SMA 50 (màu vàng) hoặc đường SMA 100 (màu xanh lá cây) trên biểu đồ H4.