Triển vọng giá USD: Theo dõi đô la Mỹ lợi nhuận cao hơn, NFPs được chú ý


ForexVua2


TRIỂN VỌNG ĐÔ LA MỸ: HÀNH ĐỘNG GIÁ USD ĐANG TĂNG CAO HƠN VỚI CÁC KHOẢN TREASURY YIELDS

Quảng cáo

Đô la Mỹ tăng mạnh vào thứ Năm với hành động giá USD tăng so với đồng Yên Nhật và Đô la Úc nói chung. Điều này có vẻ phần lớn là do một phần mở rộng khác trong lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ cao hơn và sự bình tĩnh trở lại Đồi Capitol sau cuộc đụng độ hôm qua . Về cân bằng, chỉ số DXY đã tăng 0,3% trong phiên và hiện đang thử thách đường trung bình động đơn giản 8 ngày dốc âm của nó .

DXY - BIỂU ĐỒ GIÁ CHỈ SỐ ĐÔ LA MỸ: KHUNG THỜI GIAN HÀNG NGÀY (15/10/2020 ĐẾN 07/01/2021)

Biểu đồ theo @RichDvorakFX được tạo bằng cách sử dụng TradingView

Đồng đô la Mỹ rộng hơn dường như cũng đang tăng cao hơn so với mức đáy của nó Bollinger Band khi những con bò đực cố gắng thực hiện giữ cho chỉ số sức mạnh tương đối không trượt trở lại lãnh thổ 'quá bán'. Điều này tập trung vào tiềm năng phục hồi của Đô la Mỹ - đặc biệt nếu lợi tức Kho bạc tiếp tục tăng. Điều đó nói rằng, mức mở cửa hàng năm và đường trung bình động 20 ngày nổi bật là hai trở ngại có thể làm suy yếu áp lực mua Đô la Mỹ. Việc làm lu mờ khu vực này của kháng cự kỹ thuật có thể mở ra cánh cửa cho những con bò đực đô la Mỹ kiểm tra mức giá 91,00.

TRIỂN VỌNG GIÁ USD - ĐÔ LA MỸ NGUỒN GỐC GIAO DỊCH KHẢ NĂNG TĂNG GIÁC (OVERNIGHT)

Tìm hiểu thêm về sự biến động ngụ ý của chiến lược giao dịch!

Các chỉ số biến động ngụ ý của Đô la Mỹ tiếp tục giảm nhiệt so với các kết quả nóng hổi gần đây khi bộ phim chính trị truyền vào gương chiếu hậu. USD / CAD dự kiến ​​sẽ là cặp tiền tệ chính hoạt động tích cực nhất trong phiên giao dịch hôm thứ Sáu dựa trên kết quả đo biến động ngụ ý qua đêm mới nhất của nó là 9,1%. Điều này có thể được xem xét đến dữ liệu việc làm hàng tháng có khả năng ảnh hưởng cao trên boong để phát hành từ cả Hoa Kỳ và Canada.

- Được viết bởi Rich Dvorak , Nhà phân tích của DailyFX.com

Kết nối với @RichDvorakFX trên Twitter để có thông tin chi tiết về thị trường theo thời gian thực