Bạn không thể nhận được một sự thoái lui thích hợp bằng Bitcoin, vì nó đã bùng nổ qua $ 40.000


fxleadersSự gia tăng tiền điện tử tiếp tục diễn ra, với việc BITCOIN đã vi phạm một mức chính khác vào ngày hôm qua. Trên thực tế, sự gia tăng chỉ đang tăng tốc trong tiền điện tử, dẫn đầu là Bitcoin. Khoảng ba tuần trước, Bitcoin đã được giao dịch dưới 20.000 đô la và hiện tại nó đã tăng gấp đôi giá trị trong vòng chưa đầy một tháng.

ETHEREUM cũng đã đạt được một số lợi nhuận lớn, tăng so với xung quanh 500 đô la sớm hơn đến 1.200 đô la. Chúng tôi đã nắm bắt được một phần lớn của động thái lớn này trong tiền điện tử khi đồng nghiệp của tôi Arslan sử dụng Litecoin, bỏ túi khoảng 3.000 pips. Chúng tôi đã cố gắng tham gia vào xu hướng tăng giá này một lần nữa, nhưng không thể, vì các mức thoái lui khá nông trên các biểu đồ dài hạn.

Thay vào đó, Bitcoin đang tìm kiếm sự hỗ trợ trên các đường trung bình động trong biểu đồ khung thời gian nhỏ hơn trong quá trình thoái lui. Điều này cho thấy xu hướng đang khá mạnh và người mua không phải chờ đợi quá lâu trước khi nhảy vào và đẩy giá cao hơn nữa. Đêm qua, Bitcoin đã quay trở lại đường SMA 50 (màu vàng) trên biểu đồ H4, nơi nó tìm thấy hỗ trợ và hôm nay nó đã tăng trở lại cao hơn, tiến gần đến mức 42.000 đô la. Vì vậy, chúng tôi sẽ không chờ đợi bất kỳ sự thoái lui sâu nào, mà sẽ cố gắng đi dài vào mức trung bình động trên biểu đồ H1, nếu chúng tôi thấy một mức thoái lui khác.