USD mở cửa mạnh sau một cuối tuần hành động: BTC, vàng mềm


fxleadersSau một trong những tuần điên rồ nhất mà chúng tôi từng thấy, các thị trường đã mở đầu tuần với sức mạnh của đồng USD.

Đồng USD tăng giá đã gây áp lực lên các cổ phiếu như < span> GOLD đã mềm sau khi bẻ khóa mức $ 1900. Chúng tôi cũng nhận thấy tiền điện tử phải chịu một chút áp lực để bắt đầu một tuần sau một ngày cuối tuần đầy biến động.

BTC dao động quanh mức 40.000 đô la vào cuối tuần, nhưng xét trên phạm vi tài chính rộng hơn giá mở cửa thị trường đã giảm xuống khoảng 36.000 đô la sau khi xuống thấp tới mức 34 tay cầm.

Các loại tiền như ETH LTC đều giảm khoảng 5% trên diện rộng.

Việc USD tăng vọt là một điều hơi bất ngờ và đây sẽ là một câu chuyện mà chúng ta cần theo dõi sát sao trong những ngày qua. Liệu Fed có thể có những điều lớn hơn trong tương lai?

Một câu chuyện lớn khác vào cuối tuần là Twitter và Facebook đã thanh trừng 100 triệu tài khoản có liên quan đến phe bảo thủ. Đây sẽ là một mở đầu tuần tồi tệ đối với các cổ phiếu FAANG vì giờ đây họ dường như đang ngầm làm câm lặng những tiếng nói bảo thủ và đó có thể là dấu chấm hết cho những nền tảng này - chắc chắn là ở dạng hiện tại.

< p> Tôi cũng đặc biệt khuyên rằng đây không phải là lần cuối cùng chúng ta được nghe về hành vi gian lận cử tri trong cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ.

Đồng USD nhảy vọt

Nhìn vào USD và tất nhiên, trong khi chúng ta chưa có sự tham gia đầy đủ của Hoa Kỳ, chúng ta có thể thấy rằng USD đã tăng cao hơn trên DXY.

Giá vẫn chưa thể tăng trên 90,00 trong tuần trước và trước đó, mức 90,50 đã thực sự kìm hãm mọi thứ.

Như đã đề cập khi đó, khối lượng đã đề cập và điều đó có khả năng giúp bất kỳ động thái nào đi lên.

Theo dõi hai mức đó để xem liệu giá có thể giữ được hay không, điều này sẽ xác nhận một sự thay đổi tăng giá trong tuần này.