Kênh đi xuống của EUR / USD đang được phát - Mọi sự chú ý vào Hỗ trợ 1.2175!


fxleadersCặp EUR / USD đang giao dịch ở mức 1,2186 và giữ trên mức hỗ trợ 1,2170. Cặp tiền này đang giao dịch với xu hướng giảm giá, dựa trên sự hỗ trợ của đồng đô la mạnh hơn, vì EUR / USD đã trượt xuống giao dịch ở mức 1.2176. Về mặt dữ liệu, vào lúc 12:00 GMT, Sản lượng công nghiệp của Đức cho tháng 11 xuất hiện, cho thấy mức tăng lên 0,9% so với 0,7% dự kiến, điều này đã thúc đẩy đồng Euro và hạn chế bất kỳ khoản lỗ nào nữa trong cặp EUR / USD. Trong tháng 11, Cán cân thương mại của Đức thặng dư 16,4 tỷ so với kỳ vọng 18,5 tỷ, điều này ảnh hưởng đến đồng Euro và làm tăng thêm thiệt hại trong cặp EUR / USD .

< p> Vào lúc 12:45 GMT, số liệu Chi tiêu của Người tiêu dùng Pháp cho tháng 11 đã được công bố, cho thấy mức giảm xuống -18,9%, so với -15,8% được dự đoán, ảnh hưởng đến đồng Euro và làm tăng thêm thiệt hại trong EUR / Cặp USD . Sản xuất công nghiệp tại Pháp giảm xuống -0,9% so với dự báo -1,0%, vốn hỗ trợ cho đồng Euro. Trong tháng 11, Cán cân Thương mại của Pháp thâm hụt -3,6B so với -4,9B dự kiến, cũng hỗ trợ cho đồng Euro. Vào lúc 15:00 GMT, con số Tỷ lệ Thất nghiệp Hàng tháng của Ý được công bố, cho thấy mức giảm xuống 8,9% so với 10,0% dự đoán, cũng tốt cho đồng Euro. Tỷ lệ thất nghiệp từ Khu vực đồng tiền chung châu Âu nói chung cũng giảm, ở mức 8,3%, so với mức dự đoán 8,5%, củng cố đồng Euro và giới hạn bất kỳ khoản lỗ nào nữa đối với cặp EUR / USD .

Hơn nữa, châu Âu càng rơi vào khủng hoảng vào thứ Sáu, khi nhiều quốc gia phải đối mặt số ca mắc và tử vong do coronavirus áp đảo. Vương quốc Anh đã báo cáo 1.325 ca tử vong liên quan đến coronavirus vào thứ Sáu, đây là mức tăng cao nhất từ ​​trước đến nay về số ca tử vong hàng ngày. Số trường hợp mắc bệnh ở London đã tăng lên nhanh chóng, với mức tăng 1/3 số bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện ở Anh, so với đỉnh đại dịch hồi tháng 4 năm ngoái. Số ca nhiễm coronavirus gia tăng ở châu Âu cũng gây áp lực lên đồng nội tệ, đồng Euro, làm tăng thêm tổn thất cho cặp EUR / USD vào thứ Sáu.

Cặp EUR / USD hiện có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức 1.2176 và việc vi phạm mức này có thể kích hoạt xu hướng bán cho đến khi mức hỗ trợ tiếp theo là 1.2132. Ở phía cao hơn, cặp tỷ giá có thể đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 1.2213. Chỉ báo RSI và MACD cho thấy tỷ lệ bán ra mạnh và điều này có thể thúc đẩy xu hướng bán tiếp tục trong cặp tiền, nhưng trước mắt, cặp tiền có thể bật lên một chút ở phía sau của mức thoái lui, cho đến mức 1.2176. Hãy xem xét thực hiện các giao dịch bán dưới mức này ngay hôm nay. Chúc bạn thành công!