Đô la Mỹ tiếp tục điều chỉnh, GBP giảm, Vàng tăng giới hạn - Thị trường Hoa Kỳ mở


ForexVua2


USD, USD / JPY, Phân tích và tin tức về vàng

LẤY NHANH : Vẫn tiếp tục sửa chữa bằng đô la Mỹ, cổ phiếu sẽ giảm bớt

Cổ phiếu : Một chút đầu tuần nhẹ nhàng hơn khi thị trường chứng khoán quay đầu giảm từ mức cao gần đây. Giai điệu yếu hơn được thấy ở châu Á đã lan sang châu Âu khi lo ngại về vi rút tiếp tục đè nặng, đặc biệt là khi Nhật Bản tìm ra một biến thể COVID mới khác với các chủng ở Anh và Nam Phi.

Phân tích ngành của Euro Stoxx 50 Hoạt động tốt nhất: Bất động sản (+ 0,7%), Chăm sóc sức khỏe (+ 0,5%), Dịch vụ thông tin liên lạc (+ 0,4%) Trễ : Năng lượng (-1,5%), Vật liệu (-1,2%), Tiện ích (-0,9%)

Hợp đồng tương lai của Hoa Kỳ : S&P 500 (-0,4%), DJIA (-0,5%), Nasdaq 100 (+ 0,01%)

FX

FX : Đô la Mỹ vẫn trong giai đoạn điều chỉnh trong bối cảnh tỷ giá hối đoái của Mỹ gần đây tăng cao, cùng với chênh lệch tỷ giá có lợi cho đồng bạc xanh, trong khi sự biến động của định vị ngắn hạn đông đúc có thể khiến đồng bạc xanh tăng cao hơn nữa. Tuy nhiên, triển vọng vẫn còn đối với một đồng USD mềm hơn trong suốt cả năm. Điều đó nói rằng, đồng Bảng Anh đang đi ngược lại khi chính phủ Vương quốc Anh tìm cách tăng cường việc ngăn chặn quốc gia vốn đã nghiêm ngặt. Trong khi đó, USD / JPY đã tiếp tục theo dõi lợi suất của Hoa Kỳ cao hơn, mặc dù khi tỷ giá JPY giảm xuống, mức tăng của cặp này có thể được giới hạn ở 104,50.

Biểu đồ USD / JPY: Hàng ngày Khung thời gian

Nguồn: Refinitiv

Lựa chọn của nhà phân tích : Đô la Mỹ Dự báo: USD / JPY theo sau Lợi tức kho bạc tăng vọt

Hàng hóa : Khi USD và Lợi tức Mỹ tăng lên, vàng có khả năng tăng giá trong ngắn hạn thách thức. Kim loại quý này đã thoát khỏi ngưỡng hỗ trợ từ năm 1820 trong một đêm, tuy nhiên, mức tăng đã bị giới hạn ở mức 1850 cho đến nay. Ở những nơi khác, giá dầu đã giảm nhẹ sau đợt tăng ấn tượng của tuần trước.

Sắp tới: Rất nhiều quan chức Fed đã nói chuyện trong tuần này với Bostic và Kaplan để bắt đầu các thủ tục tố tụng. Mặc dù với bình luận diều hâu gần đây từ Bostic về khả năng hiệu chỉnh lại việc mua trái phiếu, các thành viên ôn hòa hơn, bao gồm cả Fed’s Brainard. Ở những nơi khác, BoE’s Tenreyro sẽ phát biểu tại 1400GMT với chủ đề về tỷ lệ âm, do đó, cần lưu ý rằng Tenreyro là một trong những người ủng hộ tỷ lệ âm nhiều hơn.

Sự kiện lịch kinh tế DailyFX

Nguồn: DailyFX