Bitcoin tăng giữa các MA hôm nay, sau khi rút lui $ 10.000 vào ngày hôm qua


fxleadersTiền điện tử đã thực sự tăng giá kể từ tháng 10 năm ngoái, nhưng động thái tăng giá đã đạt tốc độ đáng kinh ngạc trong tháng 12 và trong 10 ngày đầu tiên của tháng 1. BITCOIN đã tăng từ 17.000 đô la vào giữa tháng 12 lên 41.600 đô la vào cuối tuần trước.

Tuy nhiên, một đợt giảm giá đã xảy ra sau xu hướng tăng giá lớn, thực sự bắt đầu vào tháng 3 năm ngoái, sau sự cố coronavirus ban đầu. Ngày hôm qua, đợt thoái lui đã diễn ra, khiến Bitcoin giảm hơn 10.000 USD. Ở tất cả các thị trường khác, đây sẽ được coi là một sự sụp đổ, nhưng nó không có vẻ như là một sự sụp đổ đối với Bitcoin, vì sự sụt giảm này chỉ chiếm một phần tư giá trị.

Ethereum cũng giảm xuống thấp hơn, từ $ 1,350 đến 970 đô la. Tuy nhiên, đối với Bitcoin, sự sụt giảm đã dừng lại ở đường SMA 100 (màu xanh lục) trên biểu đồ H4. Giá tăng cao hơn khoảng 5.000 đô la so với mức trung bình động đó qua đêm, nhưng đường SMA 50 (màu vàng) đã trở thành ngưỡng kháng cự và nó đã từ chối Bitcoin trong lần thử đầu tiên.

Vì vậy, có vẻ như Bitcoin đang giao dịch giữa các hai đường trung bình động bây giờ. Tôi không thích bán Bitcoin trong thời kỳ tăng giá lớn như thế này, vì vậy tôi muốn thấy người bán kiểm tra lại đường SMA 100 ở mức đáy và sau đó mua Bitcoin từ đó nếu nó được giữ vững lần thứ hai. Bạn có thể theo dõi trang tín hiệu ngoại hối trực tiếp của chúng tôi để biết liệu chúng tôi có mua Bitcoin hay không.