GBP / USD tăng khi BoE's Bailey giảm tỷ giá âm - Thị trường Hoa Kỳ mở


ForexVua2


USD, GBP / USD, Phân tích và tin tức về dầu

HÃY NHANH CHÓNG: GBP Tăng khi BoE's Bailey giảm tỷ giá âm

Chỉ số Châu Âu đã cố gắng quay trở lại từ đợt bán hàng hôm thứ Hai - tuy nhiên, động thái này đã được rút lại khi chúng ta tiến về phía Phố Wall mở cửa. Các báo cáo từ Đức (Bild) đã tuyên bố rằng quốc gia này có thể cân nhắc thêm 10 tuần ngừng hoạt động cho đến cuối tháng 3, so với cuối tháng 1.

Điều đó nói rằng, Hợp đồng tương lai của Mỹ đang cho thấy mức tăng nhẹ bất chấp lợi suất của Mỹ tiếp tục tăng với kỳ hạn 10 hiện ở mức 1,17%. Trên một lưu ý cụ thể về lĩnh vực, các tên tuổi năng lượng có hiệu quả tốt hơn khi giá dầu đạt mức cao nhất trong nhiều tháng. Đáng chú ý, Goldman Sachs gần đây đã tăng dự báo giá dầu thô Brent của họ lên 65 USD sau quyết định bất ngờ của Ả Rập Xê Út khi cắt giảm sản lượng dầu 1mbpd trong suốt tháng 2 và tháng 3. Trong tương lai, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào rất nhiều diễn giả của Fed, đặc biệt là Brainard và Thống đốc Powell (14 th ) trước sự gia tăng gần đây của lợi tức trái phiếu.

Phân tích ngành của Euro Stoxx 50 Hoạt động tốt nhất: Năng lượng (+ 0,9%), CNTT (+ 0,5%), Công nghiệp (+0,2 %) Chậm trễ : Bất động sản (-1,4%), Tiện ích (-1,3%), Mặt hàng chủ lực tiêu dùng (-0,8%)

Hợp đồng tương lai của Hoa Kỳ : S&P 500 ( + 0. 3 %), DJIA ( + 0. 3 %), Nasdaq 100 (+ 0,01%)

FX

FX : GBP đang giao dịch tốt vào sáng nay mặc dù triển vọng COVID đang xấu đi. Yếu tố chính đằng sau mức tăng sáng nay là do BoE Bailey đã đẩy lùi tỷ giá âm, với Thống đốc tuyên bố rằng đó là một vấn đề "gây tranh cãi", điều này đủ để thấy sự giảm nhẹ trong định giá thị trường tiền tệ của việc cắt giảm lãi suất BoE. Đổi lại, khi GBP / USD kiểm tra 1,36, mức kháng cự ngắn hạn nằm ở 1,3620-25.

Ở những nơi khác, USD < span> đang củng cố xung quanh mức cao gần đây trong một phiên khá trầm lắng đối với đồng bạc xanh. Fedspeak đang tập trung vào USD, đặc biệt chú ý có thể được đưa ra bình luận từ Brainard về việc giảm mua QE. Điều đó nói rằng, với USD vẫn ở chế độ khôi phục, cặp khóa cần theo dõi sẽ là USD / JPY, đối mặt với một số mức cao nhất từ ​​104,50 đến 104,80.

Hàng hóa : Trong khu phức hợp hàng hóa, dầu thô Brent và WTI giao dịch ở mức cao nhất trong nhiều tháng. Điều đáng chú ý là trong báo cáo hàng tuần về dầu tôi đã đề cập rằng việc tái cân bằng chỉ số hàng hóa có thể tạo ra một luồng gió cho giá dầu trong ngắn hạn.

Sự kiện lịch kinh tế DailyFX

Nguồn: DailyFX