Hỗ trợ Fibonacci cho cặp EUR / USD


fxleadersĐây là một tuần thành công đối với Đồng bạc xanh, với các giá trị gia tăng trên các lĩnh vực chính. Đối với EUR / USD, những người chơi ngoại hối đã gửi tỷ giá về phía nam, mang lại mức hỗ trợ chính của Fibonacci . Với lịch kinh tế Hoa Kỳ khiêm tốn được áp dụng cho ngày hôm nay, có vẻ như các nhà giao dịch đang bắt đầu ưa chuộng đồng đô la để bắt đầu năm 2021.

Tất cả nói chung, đó là một buổi sáng yên tĩnh cho các phát hành kinh tế. Dưới đây là cái nhìn nhanh về một số thống kê đáng chú ý hơn:

Sự kiện thực tế trước đó

Redbook MoM (Ngày 9 tháng 1 ) -2,6% 0,5%

Sách đỏ YoY (ngày 9 tháng 1) 2,1% 5,5%

JOLTS Cơ hội việc làm (Tháng 11 .) 6,527 triệu 6,632 triệu

Tổng kết lại, những con số này có vẻ không ổn. Ngành bán lẻ dường như đã bị ảnh hưởng trong ngắn hạn cũng như việc làm của người Mỹ. Ngoài các báo cáo này, Chỉ số lạc quan kinh doanh của NFIB (tháng 12) đạt 95,9, thấp hơn nhiều so với 101,4 của tháng 11. Vì vậy, có vẻ như nhiều nhà điều hành doanh nghiệp đang chuẩn bị cho một năm 2021 khó khăn.

Hôm nay tỷ giá EUR / USD rất eo hẹp. Hãy cùng tìm hiểu kỹ thuật hàng tuần và xem xét mức hỗ trợ chính của Fibonacci.

Thách thức EUR / USD Mức 1.2100

< span> Mặc dù chỉ là thứ Ba, nhưng EUR / USD đang ở vị trí để đăng những tuần mất giá liên tiếp hiếm hoi. Nếu tỷ giá tiếp tục giảm, một mức hỗ trợ trung hạn quan trọng sẽ có tác dụng.

EUR / USD, Biểu đồ hàng tuần

Dưới đây là một số cấp độ để xem trong thời gian còn lại của tuần:

Kết luận: Mặc dù ngày nay có là một phiên giao dịch yên tĩnh trên thị trường ngoại hối, mọi thứ sẽ nóng lên trong 24 giờ tới. Một loạt lạm phát con số sẽ đến trong giờ tiền tệ của Hoa Kỳ vào thứ Tư, điều này chắc chắn sẽ tác động đến tâm lý USD. Nếu chúng hoạt động tốt hơn mong đợi, EUR / USD sẽ sẵn sàng thử nghiệm hỗ trợ giảm giá.

Miễn là Spike High vẫn còn nguyên, tôi sẽ có các đơn đặt hàng mua trong hàng đợi từ 1,2069. Với mức dừng lỗ ban đầu ở mức 1,2044, giao dịch này tạo ra 25 pips theo tỷ lệ rủi ro và phần thưởng 1: 1 tiêu chuẩn.