Tìm cách mua Litecoin ở đường SMA 20 hàng ngày, tiếp tục giữ vai trò hỗ trợ


fxleadersCó vẻ như sự gia tăng tiền điện tử đã bị đình trệ ngay bây giờ. "Cơn sốt vàng" thứ hai đối với tiền điện tử diễn ra trong vài tháng qua, đẩy BITCOIN lên mức cao kỷ lục trên 40.000 đô la. ETHEREUM đã tiến khá gần đến mức cao nhất mọi thời đại ở mức 1.400 đô la, nhưng không đạt được mức đó.

Litecoin đã tham gia vào động thái tăng giá mạnh mẽ trong tiền điện tử vào tháng 11, tăng từ khoảng 50 đô la lên 185 đô la vào Chủ nhật, theo nhà môi giới của tôi. Đó là một bước chạy khá dài, nhưng nó không tiếp cận mức cao nhất mọi thời đại là $ 420. Giá đã đảo chiều giảm vào Chủ nhật và Litecoin giảm xuống $ 112.

Giá đã xuyên thủng đường SMA 20 (màu xám) trên biểu đồ hàng ngày, nhưng thanh nến hàng ngày cuối cùng đã đóng cửa trên nó, khi giá tăng trở lại. Hôm qua và hôm nay, người bán đã mệt mỏi với xu hướng giảm một lần nữa, đẩy xuống dưới đường SMA 20 hàng ngày, nhưng giá đã kéo lên trên mức đó.

Điều này cho thấy rằng đường SMA 20 đang giữ như hỗ trợ trên biểu đồ hàng ngày và cơ hội là chúng ta có thể thấy giá tăng từ đây khi LITECOIN tiếp tục lại xu hướng tăng. Vì vậy, có vẻ như đây là một cơ hội tốt để sử dụng tiền điện tử ngay bây giờ và chúng tôi đang đánh giá vị thế mua trong Litecoin ở SMA 20. Chúng tôi có thể đi lâu dài từ đây, nhưng sẽ đợi giá vào cửa thấp hơn, gần hơn với SMA 20.