Dịch vụ và sản xuất đang leo lên khắp châu Âu


fxleadersSản xuất đã gặp khó khăn ở châu Âu trong suốt năm 2019 do cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc. Trong những tháng khóa cửa, hoạt động sản xuất đã tăng thêm, trong khi các dịch vụ giảm xuống mức thấp nhất từ ​​trước đến nay ở mọi nơi. Trong tháng 3, các dịch vụ đã giảm xuống 29 điểm tại Eurozone và trong tháng 4, dịch vụ này đã giảm xuống còn 12 điểm.

Trong tháng 5, các dịch vụ đã tăng lên 28 điểm một lần nữa, trong khi hôm nay họ đã đạt 47 điểm, gần với Mức hòa vốn 50 điểm. Tháng tới tôi cho rằng các dịch vụ sẽ nhảy trở lại, vì các quốc gia mở cửa đầy đủ và du lịch quốc tế cũng bắt đầu. Dưới đây là các dịch vụ và dữ liệu sản xuất từ ​​châu Âu cho tháng 6:

Dữ liệu sản xuất và dịch vụ tháng 6 của Eurozone

Nhịp đập đã được đưa ra bởi các bản phát hành của Pháp và Đức trước đó - nhiều hơn trước - như chúng ta thấy nền kinh tế khu vực đồng euro tiếp tục để hiển thị các điều kiện tốt hơn so với vài tháng trước, tìm thấy cảm giác ổn định.

Nhìn vào chi tiết, sản lượng giảm trong cả hai dịch vụ và sản xuất một lần nữa nhưng tốc độ co lại được báo cáo là giảm rõ rệt tháng thứ hai chạy. Doanh nghiệp mới tiếp tục giảm trong tháng thứ tư, với hàng tồn đọng của các đơn đặt hàng tiếp tục tăng.

Trong khi đó, tâm lý chung vẫn tiếp tục được cải thiện trong bối cảnh nới lỏng các biện pháp khóa nhưng vẫn còn đáng lo ngại trong thị trường lao động. Euro Sau đó, đã thực hiện một động thái tăng giá, với EUR / USD cho 1.13 một lần nữa.