Bán AUD / USD ở SMA 100, đã chuyển thành ngưỡng kháng cự


fxleadersAUD / USD đã có xu hướng tăng kể từ giữa tháng 3, khi nó đảo ngược hình thành vụ tai nạn coronavirus ban đầu. Vào tháng 9 và tháng 10, chúng tôi đã chứng kiến ​​mức thoái lui thấp hơn, nhưng sự thoái lui đã kết thúc sau cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ và cặp tiền này tiếp tục xu hướng tăng, tăng hơn 23 cent so với mức đáy.

Trong thời gian này, các đường trung bình động đã đã làm rất tốt công việc hỗ trợ, đặc biệt là SMA 50 (màu vàng) và SMA 100 (màu xanh lá cây). AUD / USD đã và đang tìm thấy sự hỗ trợ vững chắc tại các đường trung bình động này khi các đường thoái lui thấp hơn, chuyển sang xu hướng tăng sau khi stochastic bị bán quá mức.

Mặc dù, tuần trước chúng ta đã chứng kiến ​​một đợt pullback sâu hơn và cặp ngoại hối này đã giảm xuống dưới SMA 100 cho lần đầu tiên kể từ đầu tháng mười một. Hôm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​nỗ lực đảo ngược giá cao hơn, nhưng có vẻ như người mua đang cảm thấy khó khăn để đẩy lên trên đường SMA 100, có thể đang chuyển thành kháng cự. Chúng tôi quyết định mua ngắn ở đây, vì chỉ báo ngẫu nhiên đang bị mua quá mức và thanh nến cuối cùng trông giống như doji, đây là một tín hiệu đảo chiều giảm giá.