Triển vọng giá dầu thô: WTI tăng trên mức cao gần đây, liệu nó có bùng phát?


ForexVua2


Dự báo dầu thô:

Triển vọng giá dầu thô: WTI tăng trên mức cao gần đây, liệu nó có bị phá vỡ không?

Các tài sản nhạy cảm với rủi ro đã xuất hiện trên đường để phục hồi sau cuộc họp của Fed ngày 10 tháng 6, với dầu thô là một trong những tài sản đã trở lại để vượt qua mức cao gần đây. Kết quả là, hàng hóa đã di chuyển trong tầm với của một vài rào cản kỹ thuật quan trọng có thể tạm dừng để tiếp tục cố gắng. Dù bằng cách nào, số phận của dầu thô có thể nằm trong tay của khẩu vị rủi ro rộng lớn hơn, gần đây đã dễ bị kéo lùi nhanh chóng khi các nhà đầu tư đưa ra những lo ngại về kích thích kinh tế.

Biểu đồ giá dầu thô: Khung thời gian hàng ngày (tháng 12 năm 2018 - tháng 6 năm 2020)

Với suy nghĩ đó, triển vọng giá của dầu thô gắn chặt với kinh tế dự báo hoạt động như một chỉ số của nhu cầu. Do đó, bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy sóng coronavirus thứ hai có thể kéo dài thời gian khóa thứ cấp cũng có thể làm suy yếu nghiêm trọng giá dầu thô mà không cần thông báo trước. Tuy nhiên, như hiện tại, dữ liệu PMI sản xuất gần đây đã đưa ra một cơn gió đáng khích lệ liên quan đến sản xuất kinh tế, vì vậy những lo ngại ngay lập tức có thể được xoa dịu trong lĩnh vực đó nhưng rủi ro sẽ vẫn còn.

Do đó, có vẻ như sự thô thiển của tâm lý thị trường trong những ngày tới. Nếu sự thèm ăn tăng vẫn còn, mức kháng cự có thể quanh mốc $ 41,11 có thể đóng vai trò là rào cản ban đầu, theo sát với mức trung bình di chuyển đơn giản 200 ngày quanh mức $ 43,50. Cùng với nhau, các cấp kỹ thuật nên tìm cách chống lại các ý định tăng giá, nhưng mức cao hơn gần đây là một dấu hiệu kỹ thuật đáng khích lệ để chắc chắn.

Dầu - Dữ liệu MIXED thô của Hoa Kỳ được cung cấp bởi khách hàng là mạng dài. của khách hàng là mạng ngắn. Thay đổi quần short dài OI hàng ngày 10% -15% -3% hàng tuần -17% 29% -1% Điều đó có nghĩa gì đối với hành động giá? Nhận hướng dẫn của tôi

​​ Nếu vượt qua, các cấp độ có thể mở đường cho hành trình cao hơn cho một cuộc tấn công cuối cùng của dấu ấn tâm lý $ 50. Mặt khác, dầu thô có thể được hưởng mức nổi gần mốc $ 35,00 dường như đã hỗ trợ giá cả trong quá khứ. Trong khi đó, các nhà giao dịch nên theo dõi những thay đổi lớn hơn trong khẩu vị rủi ro đối với các manh mối liên quan đến triển vọng phục hồi của dầu thô trong khi tận dụng các cấp độ kỹ thuật để cung cấp các phần thưởng rủi ro hấp dẫn.

- Được viết bởi Peter Hanks, Nhà phân tích cho DailyFX.com

Liên hệ và theo dõi Peter trên Twitter @PeterHanksFX