Dầu thô, DAX & Bạc: Biểu đồ chỉ số & hàng hóa


ForexVua2


Dầu thô đã lấp đầy 'khoảng trống Ả Rập' ngày hôm qua, cũng đến rất gần mức thấp từ tháng 6 năm 2017 và tháng 12 năm 2018. Với tính chất mở rộng của dầu và sức đề kháng, chúng ta có thể thấy nó giảm xuống từ đây. Giá dầu đã được giữ ở mức tăng có trật tự sau một tháng ba và tháng tư rất mất trật tự. Xu hướng tăng đã mang hình dạng của một kênh, và mặc dù không phải là âm thanh có cấu trúc nhất, nhưng nó vẫn giữ nguyên sự gia tăng trong thời điểm hiện tại. Một sự phá vỡ dưới đường xu hướng thấp hơn sẽ giúp mở ra một số động lượng. Tuy nhiên, chúng ta có thể cần phải thấy giao dịch rủi ro tách rời (chứng khoán giảm) để dầu thực sự bắt đầu giảm thấp hơn. Mức hỗ trợ khá lớn đầu tiên, khi xem xét hợp đồng tháng 8, là khoảng 34,60.

Biểu đồ hàng ngày của dầu thô (lấp đầy khoảng trống, cấu trúc kênh)

Biểu đồ dầu thô theo TradingView

DAX đang cố gắng hoạt động cao hơn sau khi bóc vỏ tháng trước, nhưng nó có thể dẫn đến thấp hơn nếu nó không thể vào thiết bị sớm. Một mức cao không thấp nhất có nghĩa là nó sẽ lăn qua, nhưng nó sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy chúng ta có thể thấy xu hướng phát triển thấp hơn. Đối với nhược điểm để đạt được lực kéo, chúng tôi muốn thấy song song thấp hơn của kênh tăng từ mức thấp tháng ba bị gãy. Điều này cũng sẽ yêu cầu phân tích dưới mức 11597 để có mức thấp hơn trong chuỗi. Trong thời gian ngắn hạn, 200 ngày đóng vai trò hỗ trợ tại 12157, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi và xem liệu đó có phải là một yếu tố khi DAX cố gắng tránh kịch bản thấp hơn không.

Biểu đồ DAX hàng ngày (tiềm năng cao hơn, vẫn còn trong kênh)

Biểu đồ DAX theo TradingView

Bạc vẫn có xu hướng tăng mức thấp của tháng 3, cố gắng thoát ra khỏi mô hình cờ bò sau khi giữ đường xu hướng trên 200 ngày. Một sự bứt phá trên đường xu hướng từ tháng 9 và 18,38 sẽ có bạc trên một cuộn cao hơn. Hãy để mắt đến vàng vì nó đã vượt ra khỏi phạm vi giao dịch hai tháng.

Biểu đồ hàng ngày bạc (cố gắng thoát ra)

Biểu đồ giá bạc bằng TradingView

Để xem tất cả các biểu đồ mà chúng tôi đã xem, hãy xem video ở trên

Tài nguyên dành cho thương nhân chỉ số và hàng hóa

Cho dù bạn là nhà giao dịch mới hay có kinh nghiệm, DailyFX có sẵn một số tài nguyên để giúp bạn; chỉ báo theo dõi tâm lý giao dịch , hàng quý dự báo giao dịch , phân tích và giáo dục webinars được tổ chức hàng ngày và hướng dẫn giao dịch để trợ giúp bạn cải thiện hiệu suất giao dịch.

Chúng tôi cũng có một loạt hướng dẫn cho những l đang tìm cách giao dịch các thị trường cụ thể, chẳng hạn như S & P 500 , Dow , DAX , gold , silver , dầu thô đồng .

--- Viết bởi Paul Robinson, Nhà phân tích thị trường

Bạn có thể theo dõi Paul trên Twitter tại @PaulRobinsonFX