Bitcoin (BTC) tăng trở lại trên $ 37,000


fxleadersTiền điện tử đã tăng trở lại trong 24 giờ qua và đang hướng tới mức cao nhất mọi thời đại. Các động lực lớn hiện nay là Bitcoin Cash BCH (+ 9,3%), Ethereum ETH (+ 14,75%), Ripple XRP (+ 9.31%) và Litecoin LTC (+ 7,39%). Đáng ngạc nhiên là Bitcoin BTC ít biến động hơn, chỉ tăng + 3,62% và chỉ giữ trên 37.000 đô la.

Trên mặt trận tin tức tiền điện tử, Chicago Mercantile Exchange (CME) đã lên lịch ra mắt vào tháng 2 cho hợp đồng tương lai Ethereum . Hợp đồng tương lai Ethereum sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch tích cực quyền truy cập thị trường vào Ether dựa trên định giá ETH / USD được chuẩn hóa. Đây là thông số kỹ thuật của hợp đồng:

Giá trị thông số kỹ thuật

Cỡ 50 Ether

Biểu tượng ETH

Kích thước thẻ 0,25

Giá trị thẻ 12,50 USD

Giao hàng thực

Hợp đồng tương lai Ether ra đời sau hợp đồng tương lai Bitcoin, được CME đưa ra vài năm trước. Khối lượng giao dịch của hợp đồng tương lai BTC khá lẻ tẻ, phần lớn là do giá trị đánh dấu $ 25,00 hạn chế sự tham gia bán lẻ. Có lẽ giá trị đánh dấu $ 12,50 giảm của hợp đồng tương lai ETH sẽ thu hút sự quan tâm của công chúng.

Bitcoin tăng trên 37.000 đô la

Mặc dù chúng tôi đã thấy kết hợp bán trước MLK cuối tuần, triển vọng kỹ thuật cho hợp đồng tương lai Bitcoin tháng 1 vẫn lạc quan. Để tham khảo, biểu đồ dưới đây cung cấp cho chúng ta cái nhìn về BTC tính đến cuối ngày thứ Sáu. Sau đó, hành động hôm nay là tăng giá, với việc giá đã giảm vào cuối tuần trước.

Hợp đồng tương lai Bitcoin tháng 1 (BTC), Biểu đồ hàng ngày
< p> Hiện tại, có hai cấp độ quan trọng cần theo dõi trong thị trường này:

Tổng quan: Hy vọng , Hợp đồng tương lai Ethereum sẽ thân thiện với bán lẻ hơn hợp đồng tương lai Bitcoin. Tuy nhiên, sự biến động mạnh sẽ khiến hợp đồng ETH trở nên hấp dẫn đối với các nhà giao dịch tương lai tiền điện tử. Đối với BTC, xu hướng tăng gần đây vẫn còn nguyên vẹn. Miễn là giá giữ vững trên 38% Mức thoái lui của sóng hiện tại ở mức 32787, thì thị trường này là lâu hoặc không có gì.