Euro đang chờ đợi sự bình chọn của người Ý, Yellen kêu gọi các nhà lập pháp hành động lớn - Thị trường Hoa Kỳ mở cửa


ForexVua2


USD, AUD / USD Phân tích & Tin tức

Phần đầu: Yellen nói chuyện của Biden Kế hoạch kích thích

Việc phát hành nâng cao bài phát biểu sắp tới của Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Yellen cho thấy rằng Yellen sẽ không muốn phiên điều trần đề cử của mình (dự kiến ​​cho 1500GMT) trở nên đáng chú ý với thị trường. Theo Wall Street Journal, Yellen sẽ thúc giục các nhà lập pháp "hành động lớn" để ngăn chặn một cuộc suy thoái kéo dài, nói thêm rằng nếu không có thêm hành động, sẽ có nguy cơ xảy ra một cuộc suy thoái dài hơn và đau đớn hơn hiện nay và do đó nói lên cuộc suy thoái của Tổng thống đắc cử Joe Biden gần đây đã công bố kế hoạch kích thích trị giá 1,9 tỷ đô la. Báo cáo của WSJ cũng được đưa ra sau những rò rỉ gần đây rằng Yellen sẽ khẳng định cam kết với giá trị đồng đô la do thị trường xác định, làm rõ rằng Mỹ không tìm kiếm đồng đô la yếu để đạt được lợi thế cạnh tranh. Như vậy, với phần lớn các tuyên bố đã được công bố, phiên điều trần khó có khả năng di chuyển thị trường.

HÃY NHANH CHÓNG: Cổ phiếu leo ​​cao hơn trước Yellen

Cổ phiếu: Các công ty ưa thích rủi ro trước bài phát biểu của Janet Yellen, trong khi thị trường chứng khoán cũng đang chuẩn bị tinh thần với thu nhập doanh nghiệp sắp tới của Mỹ với báo cáo của Netflix sau tiếng chuông đóng cửa. Tuy nhiên, hợp đồng tương lai của Hoa Kỳ đang theo dõi cao hơn trước khi Phố Wall mở cửa.

Phân tích ngành của Euro Stoxx 50

Người hoạt động tốt hơn: Chăm sóc sức khỏe (2,1%), Mặt hàng chủ lực của Người tiêu dùng (0,5%), Vật liệu (0,4%) Độ trễ : , Người tiêu dùng tùy ý (-0,9%), Tài chính (-0,4%), Bất động sản (-0,1%)

Hoa Kỳ Futures : S&P 500 (0 4 %), DJIA ( 0 . 5 %), Nasdaq 100 ( 0,6% )

Hiệu suất ngoại hối trong ngày

Việc thị trường chứng khoán tăng cao hơn không có gì đáng ngạc nhiên khi chứng kiến ​​những nơi trú ẩn an toàn đáng chú ý là sự tụt hậu đáng chú ý với đồng JPY dao động quanh mức cao nhất trong ngày. Đồng Euro đã phục hồi mức xử lý 1,2100 với tiền tệ được đưa ra một cú huých nhẹ nhàng sau dữ liệu ZEW tốt hơn dự kiến. Tuy nhiên, chính trị Ý sẽ trở thành tâm điểm hôm nay khi Thủ tướng Conte phải đối mặt với thử thách khó khăn trong việc giành được một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm tại Thượng viện.