AUD và NZD dưới áp lực


fxleadersViệc qua lại đang tiếp tục diễn ra ở các thị trường trên toàn thế giới vào lúc này và một lần nữa AUD và NZD đang chịu áp lực. là người biểu diễn mạnh nhất. Điều đó dẫn đến việc bán một số chuyên ngành và các tài sản rủi ro quan trọng khác như WTI .

Sáng nay, chúng tôi đã thấy một số dữ liệu mềm hơn ở châu Á, với cán cân thương mại New Zealand sắp ra một chút mong đợi. Nhập khẩu đã có một cú hích khi nhu cầu địa phương thấp hơn nhờ vào các biện pháp đánh lạc hướng xã hội. New Zealand, tất nhiên được cho là khắt khe nhất thế giới, nhưng hiện tại không có COVID.

NZD / USD có vẻ như muốn kiểm tra mức hỗ trợ chính này bên dưới ở mức 0,6400 và chúng tôi đã thấy mức đó đã được giữ hai lần bây giờ.

Trong thực tế, trước khi chúng tôi quay lại trường hợp gấu, đây là loại hành động giá mà chúng tôi đang thấy vào lúc này. Một ngày nọ, nó tăng giá và dữ liệu kinh tế đang vẽ nên một bức tranh tuyệt vời. Tiếp theo, các trường hợp COVID mới đang tăng lên và các phương tiện truyền thông đang cho chúng ta biết những điều tồi tệ như thế nào.

Vì vậy, chúng ta cần phải thực hiện điều này với một hạt muối. Chúng tôi sẽ theo dõi sát sao 0,6400 và tôi nghi ngờ, nếu mức đó bị phá vỡ, có một trường hợp lớn cho những con gấu. Nhưng cho đến thời điểm đó, chúng ta vẫn phải giữ thái độ trung lập, bất chấp các tiêu đề.

AUD / USD đang tăng giá hơn một chút và vẫn xoay quanh mức 0,6900. 0,6800 là mức hỗ trợ lớn tương đương nhưng giá không thực sự giống như phá vỡ nó.

Hôm qua, chúng tôi đã nghe nói rằng nền kinh tế Úc là một nền tảng đang duy trì tốt với triển vọng không tệ lắm. Lĩnh vực khai thác vẫn mở và mạnh mẽ và điều đó có thể sẽ thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai.

Nhưng tình hình vẫn như vậy về hành động giá. Cho đến khi chúng tôi thấy một sự phá vỡ thực sự, đó thực sự là một vấn đề giao dịch phạm vi ở đây.

NZD / USD - 240 phút.