Các cấp độ chính trong thương mại châu Á


fxleadersCác thị trường trên khắp châu Á vẫn ở trong tâm trạng lạc quan vào thời điểm hiện tại với một số mức giá chính tiếp tục được giữ vững.

Phần lớn, tôi rất quan tâm đến USD và cách điều đó sẽ tiếp tục phản ứng trong những ngày tới. Qua đêm, Đồng bạc xanh đã kiểm tra lại tất cả các mức tăng gần đây và đã giảm trở lại dưới mức 90,50 trên Chỉ số Đô la Mỹ. Mức 91,00 là mức kháng cự mạnh và là mức chúng tôi đã ghi nhận được khá nhiều. Trong khi cổ phiếu tăng cao hơn khi mùa thu nhập bắt đầu.

AUD / USD

AUD / USD đã xoay quanh mức 0,7700 cho đến nay trong tuần này và như chúng ta có thể thấy trên biểu đồ, đã bật lên hoàn toàn khỏi đường xu hướng vào thứ Hai, gần bằng pip, trước khi lấy lại mức 0,7700.

Mức kháng cự tiếp theo ở trên hiện là 0,7725 và cao hơn mức đó chúng tôi có chỗ để chạy lại đến đầu kênh một lần nữa. Đó sẽ là trên mức thậm chí 0,7800, tất nhiên, sẽ thấy một số áp lực bán.

0,7680 hiện là đáy của kênh và không còn quá xa, vì vậy chúng tôi có thể thấy một số giảm mạnh nếu mức đó giảm .

NZD / USD

Tìm kiếm NZD / USD và chúng tôi vẫn có thể thấy mức quan trọng tương tự đang giữ ở thời điểm hiện tại là 0,7100.

Điều thú vị là chúng ta cũng đang thấy một loạt các mức cao thấp hơn có bản chất là giảm. Chúng tôi thậm chí có thể đưa ra lập luận rằng đây là một mô hình kiểu đầu và vai một chút.

Rõ ràng là chúng ta có chỗ để chạy xuống mức 0,7000, mức này sẽ tự nhiên hoạt động như một nam châm. Kích hoạt chỉ đơn giản là giảm 0,7100.