Dầu Hoa Kỳ tạo ra mô hình đảo ngược Bullish tại 100 SMA


fxleadersDầu thô đã thực sự tăng giá kể từ khi nó trở về từ cõi chết, trở lại vào giữa tháng Tư. Dầu thô WTI của Mỹ giảm xuống còn - $ 37,50 sau đó, khi Saudis tiếp tục tràn ngập thị trường với Dầu giá rẻ, mặc dù đã ký thỏa thuận với OPEC + để giảm sản xuất và xuất khẩu dầu.

Nhưng, thế giới đã không kết thúc do sự khóa chặt và ngành công nghiệp dầu mỏ Hoa Kỳ đã không sụp đổ, do đó, dầu trở lại cao hơn và đã tăng lên kể từ đó, chuyển từ khoảng - $ 40 lên trên $ 40. Chúng tôi đã thấy mức giảm đáng kể ở mức 40 đô la vào đầu tháng này, nhưng 100 SMA (màu xanh lá cây) được giữ vững cũng như hỗ trợ và US Oil đã tăng cao hơn từ nó.

Giá đạt 41,60 đô la, như thể hiện trong H4 biểu đồ trên, nhưng ngày hôm qua chúng ta đã thấy một sự đảo chiều giảm giá mạnh khác. Dầu thô giảm hơn 4,5 cent khi các trường hợp coronavirus tăng ở Mỹ, hoặc do đó chúng cho thấy. Nhưng SMA 100 đang hoạt động như một lần nữa hỗ trợ. Giá đã hình thành một nến doji trên 100 SMA, đây là tín hiệu đảo chiều tăng sau khi giảm và hai nến sau có vẻ khá tăng.

Bây giờ Dầu thô cao hơn khoảng 150 pips. Đó là một cơ hội tốt để mua Dầu thô, nhưng chúng tôi đã bỏ lỡ nó kể từ khi sự đảo chiều diễn ra vào sáng sớm. Mặc dù, chúng ta sẽ thấy nếu 100 SMA giữ và Dầu hình thành một mô hình đảo chiều tăng giá khác tại 100 SMA, nếu giá giảm trở lại ở đó.