Bảng Anh mới nhất (GBP) - Cuộn GBP / USD cho một đột phá


ForexVua2


Phân tích giá và tin tức GBP / USD

Điều kiện bình tĩnh hơn cho Bảng Anh

Bảng Anh đã thấy phần nào của một tuần tương đối bình tĩnh hơn, với loại tiền tệ được giữ để kiếm lợi nhỏ tuần 0,4%. Điều đó nói rằng, với rất ít lưu ý cho đến khi bắt đầu các cuộc đàm phán chuyên sâu vào tuần tới giữa EU và Vương quốc Anh, Bảng Anh có thể đưa ra gợi ý từ xu hướng rủi ro rộng lớn hơn. là mạng dài. của khách hàng là mạng ngắn. Thay đổi quần short dài OI hàng ngày 2% 2% 2% hàng tuần -6% 12% 1% Tìm hiểu cách sử dụng Tình cảm trong chiến lược giao dịch của bạn Nhận hướng dẫn của tôi

​​ Mặc dù chúng tôi vẫn giữ xu hướng giảm giá trên Bảng Anh, chúng tôi vẫn không loại trừ khả năng siết ngắn, do đó có thể đưa ra mức độ mờ nhạt tốt hơn, vì sự tăng giá có thể sẽ vẫn bị che giấu bởi những bất ổn đối với thương mại với EU, bên cạnh Mỹ, hiện đang nghiền ngẫm thuế quan đối với hàng hóa của Anh .

GBP / USD Điểm yếu

Tín hiệu động lượng vẫn yếu cho Pound, trong khi hành động giá bị tắt trong các phiên gần đây gợi ý về việc cuộn GBP / USD cho một đột phá. Khi nó đứng, Pound được neo quanh 50DMA nằm ở 1.2415. Một sự phá vỡ vững chắc dưới 1.2400 làm tăng nguy cơ kiểm tra mức thấp vào giữa tháng Sáu ở mức 1.2330-40. Mặt khác, mức tăng có thể được giới hạn ở mức 1.2480-1.2500, gần như trùng khớp với 100DMA.

Biểu đồ giá GBP / USD: Khung thời gian hàng ngày

Nguồn: IG