Vàng biến thành thấp hơn, khi nó bị từ chối bởi 50 SMA


fxleadersGOLD đã khá tăng trong năm nay, vì sự không chắc chắn tăng lên và các thiên đường an toàn đã thu hút rất nhiều giá thầu. Tuy nhiên, đến cuối tháng 5, chúng ta đã thấy Vàng tăng giá cao hơn khi USD suy yếu và giá đã đạt 1.778 đô la một vài ngày trước, như đã thấy từ biểu đồ H1 ở trên.

Nhưng cuộc leo núi đã kết thúc vào thứ Tư và giá trở lại thấp hơn $ 20. Người mua đã có một nỗ lực khác ở phía trên, nhưng họ đã từ bỏ thấp hơn trong lần thử thứ hai, đó là một dấu hiệu cho thấy áp lực mua đã hết hơi. Vàng giảm xuống thấp hơn, nhưng 20 SMA (màu xám) đang cung cấp hỗ trợ trên biểu đồ H4.

Mặc dù trên biểu đồ H1, 50 SMA (màu vàng) đã chuyển sang kháng cự ngay bây giờ. Vàng đã giảm xuống dưới nó ngày hôm qua và nó biến thành kháng cự ngay lập tức. Chúng tôi đã thấy một số nỗ lực từ người mua để vượt lên trên mức trung bình di động này, nhưng tất cả đều thất bại.

Vì vậy, áp lực đã chuyển sang nhược điểm đối với Vàng và nó sẽ tiếp tục trượt cho đến khi 100 SMA ( màu xanh lá cây) bây giờ. Nhưng, hãy cẩn thận vào cuối tuần, điều này có thể chuyển sự chú ý đến các thiên đường an toàn một lần nữa trước cuối tuần. Vì vậy, chúng tôi thậm chí có thể thử một vị trí dài nhỏ tạo thành 100 SMA, nhắm mục tiêu 50 MA ở đầu trên biểu đồ H1.