Bước nhảy cao hơn trước thứ sáu hàng tuần Đóng cho thấy xu hướng vẫn còn vàng


fxleadersVới sự không chắc chắn là cực kỳ cao trong năm nay, các thiên đường an toàn như GOLD , JPY và CHF đã có nhu cầu rất lớn. Căng thẳng ở Trung Đông giữa Mỹ và Iran đã khởi đầu năm không đúng với thị trường tài chính, sau đó đến coronavirus ở Trung Quốc, lan rộng trên toàn cầu, khiến các thị trường chứng khoán rùng mình. Mặc dù, việc khóa cửa là thứ đã tạo ra một đòn chí mạng.

Vào cuối tháng 2 và đầu tháng 3, chúng tôi đã thấy mức giảm sâu hơn, trị giá khoảng 250 đô la, khi hoảng loạn và các nhà giao dịch chuyển sang USD như một loại tiền tệ dự trữ toàn cầu. Tuy nhiên, sự suy giảm đã kết thúc và xu hướng tăng trở lại một lần nữa, khiến Vàng tăng lên mức $ 1,745 vào giữa tháng Tư, sau đó đến $ 1,765 vào giữa tháng Năm và đến $ 1,780 vào Thứ Tư tuần này.

Nhưng giá đã rút lui quay trở lại mức $ 1,750 và giao dịch viên trong phạm vi chặt chẽ quanh đó. Đường SMA 20 (màu xám) đóng vai trò hỗ trợ trên biểu đồ H4 trong một vài phiên giao dịch, vì các nhà giao dịch không chắc chắn nên đi theo hướng nào, với việc mở lại lớn đang diễn ra, nhưng nó sẽ không diễn ra như vậy. Các cuộc biểu tình vẫn đang diễn ra ở Mỹ, nơi đe dọa sự phục hồi kinh tế sau ba tháng bị cô lập. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã gặp khó khăn rất lớn sau khi khóa, giờ họ đang phá sản và đóng cửa vì lợi ích ở những khu vực gặp khó khăn.

Vì vậy, Vàng đang giao dịch trên 20 SMA trên biểu đồ H4, đang được hỗ trợ bởi trung bình di chuyển. Mặc dù ngày hôm qua, chúng tôi đã thấy một sự phá vỡ nhược điểm, sau khi báo cáo chi tiêu cá nhân được công bố ngày hôm qua cho thấy rằng chi tiêu đã tăng cao hơn trong tháng Năm. Vàng mất khoảng 15 đô la sau khi phá vỡ 20 SMA, nhưng SMA 50 giữ vững như là hỗ trợ. Vàng bật ra khỏi 50 SMA và tăng cao hơn khoảng 25 đô la, di chuyển lên trên 20 SMA một lần nữa.

Các nền kinh tế trên toàn cầu đang mở cửa trở lại, sẽ khiến Vàng giảm. Nhưng vàng đã tăng cao hơn trước cuối tuần, đó là một dấu hiệu cho thấy các nhà giao dịch vàng đang lo sợ. Bất cứ điều gì có thể đi sai ngay bây giờ, trong khi phục hồi là rất mong manh và trong những bước đầu tiên. Do đó, người bán vàng nên cẩn thận vì đà tăng đã kết thúc, điều này khiến xu hướng vẫn tăng. Chúng tôi sẽ cố gắng mua pullback như anh ấy đã thấy vào thứ Sáu, miễn là xu hướng vẫn tăng.