Chứng khoán AUD, APAC có thể kéo dài tổn thất khi phát triển các trường hợp Covid-19


ForexVua2


Đô la Úc, coronavirus, thị trường chứng khoán châu Á-Thái Bình Dương - NHỮNG ĐIỂM NÓI

Phố Wall đã kết thúc với một lưu ý giảm giá vào cuối ngày thứ Sáu với các chỉ số Dow Jones, S & P 500 và Nasdaq đóng lần lượt thấp hơn 2,84, 2,42 và 2,59%. Các mặt hàng cứng và mềm cùng với các loại tiền tệ nhạy cảm với chu kỳ như Đô la Úc và New Zealand phải chịu trong khi đồng Yên Nhật và Đô la Mỹ chống rủi ro tăng do ác cảm rủi ro trên toàn thị trường.

Kho bạc qua một loạt các kỳ hạn cũng đạt được cùng với chênh lệch hoán đổi tín dụng mặc định (CDS) đối với nợ doanh nghiệp cấp đầu tư. Nguồn gốc của sự ác cảm rủi ro xuất phát từ mối lo ngại về số lượng Covid-19 đang gia tăng và điều đó có thể có ý nghĩa gì đối với triển vọng tăng trưởng trong tương lai đã được báo trước. Căng thẳng địa chính trị EU-Mỹ đang gia tăng không giúp làm dịu tâm trạng.

Phiên giao dịch châu Á-Thái Bình Dương thứ hai

Đô la Úc và New Zealand nhạy cảm với chu kỳ có thể chịu đựng với tương lai vốn cổ phần của Mỹ và thị trường chứng khoán châu Á-Thái Bình Dương như là một phần của xu hướng giảm rủi ro rộng lớn hơn vang vọng từ cuối tuần trước. Một sổ ghi dữ liệu tương đối thưa thớt khiến các nhà giao dịch tập trung nhiều chủ đề cơ bản vĩ mô như Covid-19 và các số liệu y tế đáng báo động liên quan đến sự lây lan của virus. Thị trường tín dụng khu vực có thể bị xáo trộn và có thể khuếch đại mức tăng của JPY và USD.

Phân tích kỹ thuật AUD / USD

Ater không thể xóa 0,7019 và 0,6911, đà giảm bằng AUD / USD có thể đạt được lực kéo sau khi bị đình trệ ở các mức đó báo hiệu sự thiếu tự tin về tiềm năng tăng giá của cặp tiền này - ít nhất là trong ngắn hạn. Như đã lưu ý trong các phần trước, AUD / USD có thể thách thức một điểm uốn quen thuộc ở mức 0,6642, nếu được xóa có thể nhường chỗ cho những tổn thất tiếp theo nếu nó truyền cảm hứng cho người bán thêm vào thị trường.

AUD / USD - Biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ AUD / USD được tạo bằng TradingView

--- Được viết bởi Dimitri Zabelin , Nhà phân tích tiền tệ cho DailyFX.com

Để liên hệ Dimitri , sử dụng phần bình luận bên dưới hoặc @ZabelinDimitri Twitter