Triển vọng giá vàng: Hành vi mạnh mẽ có thể vẫn tồn tại trước các phút của FOMC


ForexVua2


Điểm nói về giá vàng

Giá giao dịch vàng gần mức cao nhất năm 2020 ($ 1779) trước Biên bản của Ủy ban thị trường mở liên bang (FOMC) và điều kiện thị trường hiện tại có thể giữ giá trị kim loại nổi lên khi ngân hàng trung ương thề sẽ tăng tỷ lệ nắm giữ của chúng tôi đối với chứng khoán Kho bạc và chứng khoán được thế chấp bởi các đại lý trong những tháng tới ít nhất là với tốc độ hiện tại. Bí

Triển vọng về giá vàng: Hành vi tăng mạnh có thể vẫn tồn tại trước các phút của FOMC

Giá vàng đã được giao dịch đến mức cao mới hàng năm trong mỗi tháng cho đến năm 2020 và hành vi tăng giá có thể tồn tại trong tháng 7 khi mức đảo chiều từ mức thấp tháng 5 ($ 1670) dường như đang tăng tốc, với mức phá vỡ trên mức cao nhất tháng 5 ($ 1765) mang lại mức cao năm 2012 ($ 1796 ) trở lại trên radar.

Nhìn về phía trước, Biên bản FOMC khai thác vào ngày 1 tháng 7 có thể nâng cao sức hấp dẫn của vàng ngay cả khi cập nhật lên Tóm tắt các dự báo kinh tế (SEP) cho thấy hy vọng chung về sự phục hồi kinh tế bắt đầu từ nửa cuối năm nay, với tư cách là Chủ tịch Jerome Powell nói với các nhà lập pháp Hoa Kỳ rằng ủy ban này là cam kết sử dụng đầy đủ các công cụ của chúng tôi để hỗ trợ nền kinh tế trong thời điểm đầy thách thức này. thừng

Đến lượt mình, sự co lại gần đây trong bảng cân đối kế toán của Fed eral có thể sẽ bị rút ngắn do sự giảm giá chủ yếu do sự hoán đổi thanh khoản và điều kiện thị trường hiện tại có thể giữ giá vàng tăng khi FOMC chuẩn bị mua trái phiếu doanh nghiệp Hoa Kỳ theo Cơ sở tín dụng doanh nghiệp thị trường thứ cấp (SMCCF) .

Dường như FOMC sẽ dựa vào tài sản của mình mua để hỗ trợ nền kinh tế Mỹ vì ngân hàng trung ương cho thấy ít quan tâm đối với chương trình kiểm soát đường cong lợi suất và các quan chức Fed dường như không vội vàng triển khai các công cụ độc đáo hơn khi Chủ tịch Powell nhấn mạnh rằng một số chỉ số đã chỉ ra sự ổn định và trong một số lĩnh vực, sự phục hồi khiêm tốn, trong hoạt động kinh tế. r

Biên bản FOMC có thể chỉ ra rằng ngân hàng trung ương sẽ bám sát bên lề tại quyết định lãi suất tiếp theo vào ngày 29 tháng 7 với tư cách là Chủ tịch Powell và Công ty đánh giá lập trường chính sách tiền tệ và truyền thông của chúng tôi , lâm nhưng môi trường lãi suất thấp cùng với khinh khí cầu ngân hàng trung ương bảng cân đối kế toán s có thể tiếp tục đóng vai trò là điểm tựa cho giá của vàng khi thị trường người tham gia tìm kiếm một giải pháp thay thế cho fiat-currentencie s.

Đăng ký và tham gia Chiến lược gia tiền tệ DailyFX David Song LIVE để có cơ hội thảo luận về các thiết lập giao dịch tiềm năng.

< h2> Biểu đồ giá vàng hàng ngày

Nguồn: Chế độ xem giao dịch

  • Phạm vi mở cửa cho năm 2020 mang đến triển vọng xây dựng cho giá vàng là kim loại quý đã xóa mức cao năm 2019 ($ 1557), với Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đẩy vào vùng quá mua trong cùng thời kỳ.
  • Một kịch bản tương tự được thực hiện trong Tháng 2, với giá vàng đánh dấu mức thấp hàng tháng ($ 1548) trong cả tuần đầu tiên, trong khi chỉ số RSI đã thoát ra khỏi sự hình thành giảm giá từ đầu năm nay để đẩy lùi vào vùng quá mua.
  • Tuy nhiên, phạm vi mở hàng tháng cho tháng 3 ít liên quan hơn giữa sự biến động của sự đón đầu, với sự suy giảm từ mức cao hàng tháng ($ 1704) dẫn đến sự phá vỡ mức thấp tháng 1 ($ 1517).
  • Tuy nhiên, phản ứng ion đến vùng kháng cự cũ khoảng $ 1450 (thoái lui 38,2%) thành $ 1452 (mở rộng 100%) tạo ra triển vọng mang tính xây dựng cho vàng thỏi, đặc biệt là khi RSI đảo ngược hướng đi trước lãnh thổ quá bán và thoát khỏi sự hình thành giảm giá từ tháng Hai.
  • Lần lượt, vàng đã xóa mức cao tháng 3 ($ 1704) để gắn mức cao mới hàng năm ($ 1748) vào tháng 4, với hành vi tăng giá cũng hình thành vào tháng 5 khi kim loại quý được giao dịch với mới năm 2020 cao ($ 1765).
  • Hành vi tăng giá vẫn tồn tại trong tháng 6 khi sự đảo chiều từ Có thể thấp ($ 1670) tạo ra một sự phá vỡ phạm vi mở hàng tháng và đẩy giá vàng thỏi lên mức cao mới năm 2020 ($ 1779), và xu hướng có thể diễn ra vào tháng 7 khi di chuyển trên mức cao nhất tháng 5 ($ 1765) đưa mức cao năm 2012 ($ 1796) trở lại radar.
  • Sẽ theo dõi chặt chẽ về chỉ số RSI khi nó xóa độ dốc âm từ tháng trước và tiếp cận vùng quá mua, với mức di chuyển trên 7 0 có khả năng đi kèm với giá vàng cao hơn khi đà tăng tập hợp tốc độ.
  • Một sự bứt phá / đóng cửa trên khu vực $ 1786 (mở rộng 38,2%) có thể thúc đẩy hoạt động vào năm 2012 cao ($ 1796), với khu vực quan tâm tiếp theo là khoảng $ 1803, mức cao tháng 11 năm 2011, tiếp theo là khu vực $ 1822 (mở rộng 50%).

--- Được viết bởi David Song, Chiến lược gia tiền tệ

Theo dõi tôi trên Twitter tại @DavidJSong