AUD / USD tại một bước ngoặt trước CPI của Trung Quốc. Cổ phiếu APAC có nguy cơ?


ForexVua2


Đô la Úc, CPI Trung Quốc, Triển vọng AUD / USD - NHỮNG ĐIỂM NÓI

Chỉ số Nasdaq chạm nhanh trên mức cao nhất mọi thời đại ở mức 10.000 nhưng kết thúc ngày dưới 0,30 phần trăm cao hơn; đồng nghiệp vốn của nó đã không may mắn như vậy. S & P 500 và Dow Jones lần lượt đóng cửa thấp hơn 1,09 và -0,78%. Đồng đô la Úc và New Zealand nhạy cảm với chu kỳ đã đau đớn cùng với Krone Na Uy liên kết với dầu mỏ trong khi đồng Yên Nhật chống rủi ro và Franc Thụy Sĩ thịnh vượng.

Giá vàng tăng nhẹ, nhưng cả bạc và palađi đều đóng cửa thấp hơn một phần trăm. Độ nghiêng rủi ro có thể là do một phần làm mờ dần tâm lý tăng giá cùng với dữ liệu mở công việc JOLTS tồi tệ hơn mong đợi. Các số liệu được đưa ra ở mức 5046, giảm so với dự báo 5750 khi lần đọc trước được sửa đổi thành 6011 từ 6191.

Phiên giao dịch châu Á-Thái Bình Dương thứ tư

< span> Hắt hơi của Phố Wall có thể có nghĩa là thị trường chứng khoán châu Á-Thái Bình Dương sẽ bị cảm lạnh và các loại tiền tệ định hướng tăng trưởng như AUD và NZD cũng có nguy cơ giảm. Các đồng nghiệp trên thị trường mới nổi của họ có thể xuống với họ, mặc dù hiệu suất mạnh mẽ của Hàn Quốc trong cuộc họp trước đó có thể đóng vai trò như một tấm đệm cho tình cảm có khả năng giảm giá ở châu Á.

Dữ liệu niềm tin người tiêu dùng Úc Westpac cho tháng 6 sẽ được công bố có thể làm suy yếu thêm AUD. Điều này đến vào thời điểm đặc biệt mong manh về mặt chính trị khi Úc và đối tác thương mại lớn nhất của nó - Trung Quốc - đang cho thấy ma sát nội khối lớn hơn. Gã khổng lồ châu Á sẽ được công bố báo cáo CPI cho tháng 6 với kỳ vọng tăng 2,7% cho tăng trưởng giá. Một con số đáng thất vọng có thể làm tổn thương người Úc.

Khám phá tính cách giao dịch của bạn để giúp tìm các hình thức phân tích thị trường tài chính tối ưu

Dự báo AUD / USD

AUD / USD có thể tại một bước ngoặt quan trọng. Cặp đôi gần đây đã vượt qua ngưỡng 0,6911, mặc dù việc không xóa được 0,7018 - cũng đánh dấu mức cao nhất vào đầu tháng 1 - có thể là dấu hiệu sớm của sự thoái lui. Sự từ chối sạch sẽ ở mức kháng cự có thể truyền cảm hứng cho một làn sóng người bán tham gia vào thị trường và tận dụng những gì có thể là một sự suy giảm rộng hơn.

AUD / USD - Biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ AUD / USD được tạo bằng TradingView

--- Được viết bởi Dimitri Zabelin , Nhà phân tích tiền tệ cho DailyFX.com

Để liên hệ Dimitri , sử dụng phần bình luận bên dưới hoặc @ZabelinDimitri Twitter