Đô la Mỹ giảm xuống khi dự đoán niềm tin của người tiêu dùng


ForexVua2


Hành động giá USD chỉ xoay quanh mức thấp hơn sau dữ liệu niềm tin của người tiêu dùng ấn tượng

 • Các nhà giao dịch ngoại hối chứng kiến ​​các lời chứng từ quốc hội từ Chủ tịch Fed Powell và Bộ trưởng Tài chính Mnuchin
 • Đô la Mỹ vừa giảm mạnh để đáp ứng dữ liệu niềm tin của người tiêu dùng do Hội đồng Hội nghị công bố vào tháng 6 năm 2020. Hành động giá USD đã bắt đầu giảm xuống do khả năng tốt hơn dự kiến báo cáo niềm tin của người tiêu dùng, dường như đã làm trẻ hóa khẩu vị rủi ro và tiền tệ trú ẩn an toàn áp lực bán.

  XÁC NHẬN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG LÊN TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI LIÊN QUAN ĐẾN TUYỆT VỜI, TƯƠNG LAI TƯƠNG LAI VẪN SANGUINE

  Theo Lịch Daily nhà kinh tế ước tính là 91,5 cho thành phần niềm tin tiêu dùng hàng đầu, nhưng số đọc thực tế xuất hiện ở mức in hồng hào hơn 98,1 so với con số 86,6 trước đó. Thật thú vị, niềm tin của người tiêu dùng và triển vọng trong tương lai vẫn ổn định mặc dù sự gia tăng lại nghiêm trọng về số lượng các trường hợp vi rút mới.

  HÀNH ĐỘNG GIÁ USD MẮT QUẢNG CÁO LIÊN KẾT POWELL & TREASURY BÍ MẬT MNUCHIN TESTIMONY

  C @RichDvorakFX với TradingView

  Khi các dòng cuối tháng và cuối quý cân bằng lại hoạt động thị trường, các nhà giao dịch cũng có thể sẽ chú ý đến những lời chứng thực của quốc hội sắp tới từ Jerome Powell, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang, cũng như Steven Mnuchin, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ.

  Ngoài báo cáo niềm tin người tiêu dùng mới nhất, bình luận dự kiến ​​từ Powell và Mnuchin sẽ cân nhắc về mặt vật chất đối với hành động giá USD, có thể xúc tác thêm biến động tiền tệ bằng Đô la Mỹ và các cặp tiền tệ chính . Chủ tịch Fed Powell dự kiến ​​sẽ khởi động lời khai và đưa ra nhận xét trước đại hội vào hôm nay lúc 16:30 GMT.

  - Được viết bởi Rich Dvorak , Nhà phân tích cho DailyFX.com

  Kết nối với @RichDvorakFX trên Twitter để có cái nhìn sâu sắc về thị trường theo thời gian thực