Tóm tắt hàng ngày, ngày 01 tháng 7 - Mọi thứ bạn cần biết về vàng ngay hôm nay!


fxleadersNgười giao dịch chào buổi sáng,

Kim loại màu vàng GOLD tiếp tục giao dịch với xu hướng tăng, ở mặt sau nhu cầu trú ẩn an toàn bằng vàng tăng. Giá vàng kim loại quý đóng cửa ở mức 1.780,37 USD sau khi đặt mức cao 1785,97 và mức thấp 1764,67. Nhìn chung, sự chuyển động của vàng vẫn tăng trong suốt cả ngày. Vàng đã tăng lên mức cao nhất trong tám năm vào thứ ba, do nhu cầu vàng an toàn vẫn còn tồn tại, do lo ngại gia tăng các trường hợp coronavirus mới. Vàng tiếp tục tăng lên mức 1.800 đô la mỗi ounce.

Một số bang ở Mỹ đã đảo ngược việc mở cửa trở lại và đóng cửa doanh nghiệp của họ một lần nữa, trong bối cảnh lo ngại về làn sóng thứ hai của vi-rút corona. Hôm thứ ba, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, Jerome Powell, cảnh báo rằng một đợt nhiễm coronavirus thứ hai sẽ làm tổn hại niềm tin và làm suy yếu nền kinh tế.

sẽ buộc chính phủ và người dân rút khỏi các hoạt động kinh tế một lần nữa. Ông nói phần tồi tệ nhất sẽ làm suy yếu niềm tin của công chúng, điều rất quan trọng để đưa các hoạt động kinh tế trở lại đúng hướng.

Tại Cộng hòa Arizona, phòng tập thể dục, quán bar, phim và rạp chiếu phim, và các công viên nước đã ngừng hoạt động ít nhất 30 ngày. Các tổ chức này đã được phép mở cửa trở lại vào giữa tháng Năm, nhưng sự gia tăng các bệnh nhiễm trùng coronavirus đã khiến chính phủ đóng cửa chúng một lần nữa. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe Houston, đã kêu gọi cư dân ở nhà, đeo khẩu trang và hủy bỏ các cuộc tụ họp. Người dân Houston đã nhận được một cảnh báo khẩn cấp trên điện thoại của họ để ở nhà, vì nhiễm virus đã tăng trở lại.

Ông nói rằng Hoa Kỳ đã bước vào giai đoạn phục hồi kinh tế mới sớm hơn hơn dự kiến, nhưng nó vẫn phải đối mặt với những thách thức của thị trường lao động và sự lây lan của COVID-19. Dữ liệu tích cực cho thấy Hoa Kỳ đang trên đường phục hồi hình chữ V, nhưng Powell đã thận trọng, nói rằng niềm tin của người tiêu dùng không thể được khôi phục hoàn toàn cho đến khi virus được chứa đầy đủ. Ông cũng nhấn mạnh sự bất bình đẳng của sự phục hồi thị trường lao động. Ông nói rằng phụ nữ, người Mỹ gốc Phi, người gốc Tây Ban Nha và người lao động lương thấp đã phải chịu đựng rất nhiều, do coronavirus. Ông đề nghị tất cả các cấp chính phủ nên thực hiện chính sách cứu trợ miễn là cần thiết, để cứu nền kinh tế khỏi rơi vào khủng hoảng sâu sắc.

Nhận xét của Powell gợi ý một triển vọng kinh tế không chắc chắn đối với Hoa Kỳ, cân nhắc rất nhiều về đồng đô la Mỹ, giúp giá vàng tăng vào thứ ba.

Trên mặt trận dữ liệu, lúc 18 giờ 45 phút GMT, PMI Chicago giảm xuống 36,6 so với 45,0 dự kiến ​​vào tháng 6, cân nhắc với đồng đô la Mỹ và vàng hỗ trợ. Niềm tin của người tiêu dùng CB tăng lên 98,1, từ mức dự báo 91,6 vào tháng 6, hỗ trợ đồng đô la Mỹ.

Vàng - Biểu đồ 4 giờ

< b> Hỗ trợ & Kháng cự hàng ngày

1781,85 1810,35

1764,40 1821,40

< span> 1753,35 1838,85

Điểm xoay: 1792,90

Về mặt kỹ thuật, XAU / USD đang giao dịch với xu hướng tăng ở mức 1.784, giữ ngay dưới mức kháng cự ngay lập tức. Sự giao nhau trong xu hướng tăng ở mức 1.785 có thể mở ra nhiều cơ hội hơn để mua cho đến mức 1.791 và 1.799. Fellas, xu hướng tăng được hỗ trợ bởi hầu hết các chỉ báo kỹ thuật, chẳng hạn như chỉ số MACD và RSI, trong vùng mua trên mức 0 và 50, tương ứng. Trong khi 50 giai đoạn, EMA cũng đang hỗ trợ kim loại quý ở mức 1.775 hiện nay. Mặc dù vậy, chúng ta nên chờ đợi mức tăng đột biến 1.785, để nắm bắt được giao dịch mua. Hãy theo dõi, vì chúng tôi sẽ sớm chia sẻ tín hiệu giao dịch trên vàng. Chúc may mắn!