AUD đang tăng với việc làm tập trung


fxleadersAUD / USD đang tăng với trọng tâm chính là dữ liệu việc làm mới nhất từ ​​khắp nước Úc.

Nhìn chung, chúng tôi thấy tỷ lệ thất nghiệp tốt hơn dự kiến, giảm xuống còn 6,6%, giảm so với 6,8%.

Có 50 nghìn việc làm mới được tạo ra trong tháng trước, tất nhiên, đó là con số của tháng 12, do đó đây vẫn là một kết quả tốt.

Tình hình việc làm tiếp tục tăng chỉ với các đợt khóa hạn chế được áp dụng trên toàn quốc, điều này báo hiệu cho AUD / USD trong tương lai. Trong khi rõ ràng vẫn còn tác động đến lĩnh vực du lịch và giáo dục, nhiều ngành đang hoạt động tốt, bao gồm cả lĩnh vực xây dựng đang có sự bùng nổ nhỏ.

Triển vọng kỹ thuật

Chúng tôi đã theo dõi rất kỹ mức 0,7700 trong vài phiên qua và chúng tôi có thể thấy trên biểu đồ rằng giá đã giữ mức đó trong khi tạo mức thấp cao hơn.

Phần cuối của kênh đi lên này tiếp tục duy trì ở mức rất mạnh và cả hai lần phá vỡ dưới mức 0,7700 đều không thể giữ vững.

Việc USD giảm đã giúp đỡ và tôi sẽ xem nó phản ứng như thế nào trong những ngày tới vì nó có vẻ sẽ kiểm tra giới hạn dưới của 0,9000 một lần nữa.

Do kênh này đang hoạt động tốt, chúng tôi hiện có thể thấy còn nhiều chỗ để tăng lên đến 0,7850 ngay bây giờ. Tuy nhiên, chúng ta sẽ thấy áp lực bán xung quanh mức 0,7800 vòng.

Hiện tại, chúng ta vẫn phải lạc quan. Không có lý do gì để chống lại xu hướng này vào lúc này.