Rally New Zealand / USD, NZD / JPY có nguy cơ mặc dù hạn chế dễ dàng hơn


ForexVua2


New Zealand / USD, New Zealand / JPY, Điểm nói chuyện của New Zealand:

Có thể nói rằng sự lạc quan của thị trường gần đây và sự yếu kém của Đô la Mỹ đã mang lại lợi ích rất lớn cho Đô la New Zealand, khi nó phục hồi từ mức thấp 5 năm mới được thiết lập Tháng Ba.

Tuy nhiên, đợt tăng giá gần đây đã bị đình trệ mặc dù Thủ tướng Jacinda Ardern dỡ bỏ các hạn chế coronavirus vào thứ Hai để đáp ứng với việc loại bỏ COVID-19 hoạt động.

Với việc New Zealand ngồi ở mức quan trọng, cuộc họp FOMC vào thứ Tư có thể xác định hướng tương lai của tài sản nhạy cảm với rủi ro.

Chỉ số New Zealand Biểu đồ giá hàng tuần

Nguồn - Chế độ xem giao dịch

Đô la New Zealand đã có một cuộc đua rất lớn so với các đối tác chính của nó kể từ khi lao vào năm mới -tháng thấp vào tháng ba, leo lên 15% để giảm xuống chỉ vì mức cao hàng năm (0,7776).

Giá đã tăng trở lại trên mức hỗ trợ cũ ở mức thấp năm 2018 (0,7401) để kiểm tra vùng kháng cự đã tăng tiềm năng kể từ tháng 1 năm 2017 và có thể tiếp tục đưa ra một thách thức đáng gờm đối với tiền tệ nhạy cảm thương mại.

Sự phát triển gần đây của giá, cùng với RSI, rất giống với bốn lần trước đây mà NZD đã đẩy để kiểm tra xu hướng giảm 2017, với sự phát triển sớm của nến Chụp sao có thể báo hiệu một sự đảo ngược sắp xảy ra của cuộc biểu tình kéo dài ba tháng.

Phản ứng của RSI có thể cung cấp một dấu hiệu sớm của sự uốn cong, nếu nó vẫn bị giới hạn bởi sự kháng cự của kênh, với sự thất bại của giá vi phạm xu hướng kháng cự có thể xác nhận nối lại xu hướng giảm dài hạn.

Biểu đồ giá hàng ngày của New Zealand / USD

Nguồn - Giao dịch

New Zealand / USD tăng trở lại mức không nhìn thấy kể từ tháng 1 đã đẩy RSI vào vùng quá mua lần đầu tiên trong năm nay, với đà ghi lại các bài đọc tích cực nhất của nó kể từ năm 2016.

Tuy nhiên, thất bại về giá để đóng cửa trên ngưỡng kháng cự quan trọng, tại sự hội tụ của 38,2% Fibre (0,6550) và xu hướng giảm 2014, có thể kích hoạt sự đảo ngược của đợt tăng 3 tháng.

Khi RSI bắt đầu để mờ dần, việc quay trở lại dưới 70 có thể bắt đầu kéo lùi tạm thời lên mức cao nhất trong tháng 3 (0,6448) với đường trung bình động 200 ngày (0,6307) và Fibre 61,8% (0,6264) cung cấp các vùng hỗ trợ quan trọng tiếp theo. > >

Tuy nhiên, sự phát triển của giá trong những ngày tới có thể quyết định tương lai ngắn hạn của New Zealand so với đối tác USD của nó.

Biểu đồ giá hàng ngày của New Zealand / JPY

Nguồn - Chế độ xem giao dịch

Sự phá vỡ kháng cự Tam giác đối xứng ở những người mua bị đốt cháy vào cuối tháng 5, vì NZD / JPY chỉ tăng 10% và bùng nổ vào lãnh thổ mua quá mức.

Hoàn thành giá di chuyển được đo lường để vi phạm nhanh chóng mức cao tháng hai (71.346) trước khi hỗ trợ ở mức thấp trong tháng 1 (70.119).

Với chỉ số RSI U quay trở lại dưới 70, một mức thoái lui bền vững hơn có thể nằm trên các thẻ, do sự phân kỳ giảm của tín hiệu động lượng trong đợt tăng giá gần đây.

Sự bứt phá của hỗ trợ xu hướng dốc, kéo dài từ mức thấp ngày 18 tháng 5 (63.463), có thể thấy giá giảm trở lại mức cao nhất trong tháng 4 (66,16) để vượt qua những rào cản đáng kể tại 50% Fibre (69.135) và trung bình động 200 ngày (68,40).

- Được viết bởi Daniel Moss

Theo dõi tôi trên Twitter @DanielGMoss