Hỗ trợ xóa USD / JPY, Nasdaq phá vỡ 10k khi FOMC bắt đầu thị trường


ForexVua2


Châu Âu mở, USD / JPY, FOMC, Nasdaq Điểm nói:

Tóm tắt châu Á-Thái Bình Dương:

'Rủi ro' là phương châm cho các nhà đầu tư trong giao dịch châu Á khi ASX 200 bị đẩy lùi ở trên 6.100 sau khi niềm tin của người tiêu dùng Westpac bị trả về mức trước khủng hoảng, tăng 6,3% trong tháng Sáu.

Đô la Úc và New Zealand nhạy cảm với rủi ro theo sau thị trường chứng khoán cao hơn khi Đô la Mỹ liên kết với thiên đường tiếp tục giảm xuống mức thấp trong 12 tuần.

Lợi suất của Kho bạc Hoa Kỳ giảm cùng với dầu thô và vàng tiếp tục tăng trở lại trên 1.700 khi các nhà đầu tư chú ý đến cuộc họp FOMC sắp tới.

Nguồn - Chế độ xem giao dịch

Nasdaq đạt 10.000 khi suy thoái kinh tế của Hoa Kỳ

Các nhà kinh tế từ Cục nghiên cứu kinh tế quốc gia tuyên bố hôm thứ Hai rằng Hoa Kỳ đã chính thức rơi vào suy thoái do mức độ lớn chưa từng thấy của sự suy giảm việc làm và sản xuất, và phạm vi hoạt động rộng khắp toàn bộ nền kinh tế.

Tin tức này đã thất bại trong việc khiến các nhà đầu tư công nghệ nản chí, khi Nasdaq 100 tăng vọt lên trên 10.000 tay cầm lịch sử xác nhận thị trường ‘bull mới.

Hiện tăng 14% trong năm và hơn 50% so với mức thấp hàng năm vào tháng 3 (6.629), Nasdaq đã xóa bất kỳ bụi phóng xạ nào từ sự bùng phát của coronavirus khi nó đẩy mạnh vào lãnh thổ quá mua cho lần đầu tiên sau khủng hoảng.

Mặc dù giá tiếp tục tăng, chỉ báo động lượng không xác nhận được sự di chuyển, với sự phân kỳ giảm giá báo hiệu một mức độ yếu trong đợt tăng gần đây.

Việc lặn xuống dưới 70 có thể kích hoạt sự điều chỉnh trở lại hỗ trợ ngay lập tức tại xu hướng tăng dốc kéo dài từ mức thấp hàng năm, với vùng hỗ trợ ở mức cao nhất trong tháng 2 (9.675 - 9.750) khu vực quan trọng tiếp theo quan tâm.

Biểu đồ giá hàng ngày của Nasdaq

Nguồn - Chế độ xem giao dịch

Với câu ngạn ngữ cũ 'don 'Cuộc chiến của Fed' vang lên trong nhiều tai người bán, sự chú ý sẽ tập trung vào cuộc họp FOMC vào thứ Tư để xác định xem ngân hàng trung ương và Chủ tịch Jerome Powell sẽ tiếp tục 'làm gì càng nhiều càng tốt, miễn là chúng ta có thể '.

Biểu đồ tỷ giá hàng ngày USD / JPY

Nguồn - Giao dịch Xem

Tuần hành động giá này đã chứng kiến ​​đồng đô la Mỹ mất toàn bộ tiền tăng so với đồng Yên Nhật, không đóng cửa trên mức 110 tay cầm tâm lý vì RSI không thể duy trì mức đọc quá mức.

Vi phạm xu hướng tăng hỗ trợ từ mức thấp tháng 3 và mức Fibre 38,2% (107,69) có thể tiếp thêm sinh lực cho người bán khi họ đẩy USD / JPY trở lại mức thấp hàng tháng (107,07).

Tuy nhiên, với chỉ số RSI và đà chưa phá vỡ xu hướng tăng ba tháng tương ứng của họ, USD / JPY có thể tìm thấy sự hỗ trợ tại tay cầm 107 điểm tâm lý, mặc dù hành động giá cho thấy điều này có thể không thể xảy ra

Mức đóng cửa hàng ngày dưới mức thấp nhất trong tháng 6 (107,07) có thể khắc đường trở lại vùng quan tâm chính ở mức thấp tháng 5 (105,85 - 106,05) với mức Fibre 61,8% ( 105.204) đóng vai trò là tuyến phòng thủ cuối cùng cho trao đổi liên quan đến rủi ro.

- Được viết bởi Daniel Moss

Theo dõi tôi trên Twitter @DanielGMoss