Triển vọng cơ bản của Yên Nhật Q3, Dow Jones và S & P 500 Eyed


ForexVua2


.

 • Sự chậm trễ trong hỗ trợ tài chính, các trường hợp coronavirus gia tăng ở Hoa Kỳ có thể tăng JPY lên trước
 • Yên Nhật, được biết đến với khả năng chống Động lực giao dịch rủi ro, đi vào quý thứ ba gắn bó chặt chẽ với tâm lý thị trường rộng lớn hơn. Trên biểu đồ dưới đây là chỉ số JPY dựa trên chuyên ngành của tôi được phủ bằng chỉ số Phố Wall của tôi. Nói chung, cả hai có xu hướng có mối quan hệ nghịch đảo.

  Khi các ngân hàng trung ương trên thế giới duy trì một giai điệu ôn hòa để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế bị cản trở bởi sự bùng phát của coronavirus, JPY có khả năng bị bỏ lại dễ bị tổn thương khi chỉ số Dow Jones, S & P 500 và Nasdaq Composite tiếp tục tìm đà tăng.

  Chính sách tài khóa không chắc chắn hơn, đặc biệt là sự phục hồi dần dần từ Covid-19 có thể làm giảm mức độ khẩn cấp đối với hỗ trợ nhiều hơn và giới thiệu lại các rào cản chính trị. Chỉ trong tuần vừa qua, Hạ viện Hoa Kỳ do Đảng Dân chủ lãnh đạo đã thông qua gói cơ sở hạ tầng trị giá 1,5 nghìn tỷ USD có khả năng bị Tổng thống Donald Trump phủ quyết.

  Trì hoãn rất cần thiết hỗ trợ có thể giới thiệu lại sự biến động, mở ra cánh cửa để đánh giá cao Yên. Điều này là do các trường hợp coronavirus của Mỹ tăng với số lượng kỷ lục hàng ngày kể từ cuối và một số quốc gia thực hiện các biện pháp để đảo ngược hoặc tạm dừng các biện pháp nới lỏng khóa. Trước mắt, báo cáo việc làm của Canada sẽ cung cấp thêm thông tin về kỳ vọng tăng trưởng toàn cầu. * Chỉ số Yên Nhật dựa trên chuyên ngành Trung bình JPY so với: USD, AUD, GBP và EUR

  * Chỉ số Phố Wall trung bình S & P 500 Futures, Dow Jones Futures và Nasdaq 100 Tương lai

  --- Được viết bởi Daniel Dubrovsky , Nhà phân tích tiền tệ cho DailyFX.com

  Để liên hệ Daniel , hãy sử dụng phần nhận xét bên dưới hoặc @ddubrovskyFX trên Twitter