Tóm tắt hàng ngày, ngày 6 tháng 7 - Mọi thứ bạn cần biết về vàng ngay hôm nay!


fxleaders


570176456

Chào buổi sáng, thương nhân,

Chào mừng bạn quay trở lại với một tuần thú vị khác. Tuần trước, giá vàng đã đóng cửa ở mức 1.774,60 đô la sau khi đặt mức cao là 1.777,08 đô la và mức thấp là 1.772,56 đô la. Nhìn chung, sự chuyển động của vàng vẫn không thay đổi, nhưng giảm nhẹ trong suốt cả ngày. Giá vàng ít thay đổi vào cuối tuần, và vẫn không thay đổi, do một tâm lý hỗn hợp trên thị trường. Một mặt, căng thẳng đang gia tăng do sự gia tăng liên tục số ca mắc coronavirus trên toàn cầu, và mặt khác, tâm lý rủi ro được thúc đẩy bởi dữ liệu kinh tế tích cực của Hoa Kỳ và Trung Quốc. Tình cảm đối nghịch khiến giá vàng chịu áp lực, và do đó, kim loại vàng không thể hiện bất kỳ chuyển động đáng kể nào vào thứ Sáu.

Nhà phân tích quốc tế của China Bank, Xiao Fu, nói rằng Giá vàng được duy trì vì sự không chắc chắn xung quanh làn sóng corona thứ hai và sự nới lỏng của các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới. Ông nói rằng nền kinh tế sẽ cần nhiều hơn các báo cáo việc làm tích cực của Hoa Kỳ để tiến lên một bước đi mạnh mẽ. Ông nói thêm rằng vàng sẽ vẫn được hỗ trợ tốt, ở mức trên 1.750 đô la, nhưng nó sẽ di chuyển trong một phạm vi chặt chẽ.

Trên mặt trận Mỹ-Trung, mối quan hệ giữa hai quốc gia đã xấu đi trong một loạt các vấn đề bao gồm thương mại, đại dịch COVID-19, Đài Loan và Hồng Kông, và vào thứ Sáu, Mỹ đã triển khai hai tàu sân bay ở Biển Đông, được coi là một chương trình vũ lực quan trọng.

Hơn nữa, một số báo cáo được đưa ra, cho thấy Trung Quốc đang buộc kiểm soát sinh đẻ và triệt sản ở người Duy Ngô Nhĩ, để đàn áp dân số Hồi giáo. Tuy nhiên, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc đã trả lời tin tức này hôm thứ Hai, gọi đó là giả mạo. Một công nhân tại Đại học Newcastle ở Anh, Joanne Smith Finley, nói rằng nạn diệt chủng của Hồi giáo, hoàn toàn dừng lại. Nó không phải là ngay lập tức, gây sốc, giết người hàng loạt, diệt chủng ngay tại chỗ, nhưng nó là một cuộc diệt chủng chậm chạp, đau đớn. Để đáp lại điều này, 75 thành viên của Quốc hội Hoa Kỳ đã gửi thư tới Nhà Trắng, kêu gọi Tổng thống Donald Trump đưa ra quyết định chính thức về việc thái độ của Trung Quốc đối với người Hồi giáo Duy Ngô Nhĩ và các nhóm khác có cấu thành tội ác không. / span>

Trong khi đó, chính quyền liên bang Hoa Kỳ đã thu giữ một lô hàng chứa 13 tấn sản phẩm trị giá 800.000,00 đô la, được làm từ tóc người, được cho là lấy từ người Hồi giáo trong các trại lao động ở tỉnh phía tây Tân Cương của Trung Quốc . Trợ lý điều hành của văn phòng thương mại của CBP, Brenda Smith, đã nói rằng việc sản xuất các sản phẩm này cấu thành vi phạm nhân quyền rất nghiêm trọng và bất kỳ thực thể nào sử dụng các hành vi bất hợp pháp và vô nhân đạo, những người tìm cách kinh doanh với Hoa Kỳ, sẽ không được dung thứ trong chuỗi cung ứng của Hoa Kỳ.

Tất cả những căng thẳng Mỹ-Trung này và những cân nhắc địa chính trị khác giữ cho nhu cầu trú ẩn an toàn vẫn còn nguyên và giá vàng vẫn tăng. , trong khi dữ liệu từ ngành dịch vụ của Trung Quốc vào thứ Sáu và bộ lao động Hoa Kỳ vào thứ Năm đã thúc đẩy tâm lý rủi ro trên thị trường, cân nhắc giá vàng.

Vào lúc 6: 45 GMT, PMI Dịch vụ Caixin từ Trung Quốc đã tăng lên 58,4, từ mức 53,8 dự kiến ​​vào tháng 6, cho thấy sự mở rộng trong lĩnh vực dịch vụ. Điều này cho thấy điều kiện kinh tế tốt hơn và nuôi hy vọng phục hồi hình chữ V sắc nét, làm tăng khẩu vị rủi ro.

Dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ công bố vào thứ Năm, cho thấy Hoa Kỳ đã tạo ra 4,8 triệu việc làm trong tháng 5 - mức cao nhất từng được ghi nhận - cũng được thêm vào khẩu vị rủi ro. Dữ liệu tích cực từ các nền kinh tế lớn nhất thế giới đã khiến giá vàng chịu áp lực, và kết quả là, họ vẫn không thay đổi trong suốt cả ngày và không thể hiện bất kỳ chuyển động đáng kể nào.

< figcaption> Vàng - Biểu đồ 4 giờ

Cấp độ kỹ thuật hàng ngày

Hỗ trợ kháng

1.773.64 1.799.04

1.757.27 1.809,07

1,748.24 1.824.44

Điểm xoay vòng: 1,782,67

GOLD tiếp tục giao dịch trong phạm vi giao dịch rộng, ở mức 1.773 đến 1.766. Đường xu hướng tăng trên khung thời gian hàng giờ đang hỗ trợ cho xu hướng tăng giá của vàng. Ở phía thấp hơn, hỗ trợ cho vàng chiếm ưu thế ở khoảng 1.759 và 1.749 cấp. Mặt khác, một đột phá tăng giá ở mức 1.773 có thể mở rộng xu hướng mua lên mức 1.789. Chúc may mắn!