Hành động giá Euro: ECB Duy trì chính sách, Euro vẫn ở mức cao hàng ngày


ForexVua2


Phân tích và tin tức về giá EUR / USD

DÒNG ĐÁY

Như mọi người mong đợi, ECB đã bỏ chính sách tiền tệ không thay đổi với lãi suất xuất kho vẫn ở mức -0,5% và tốc độ mua QE hiện tại được duy trì. Ngân hàng cũng tái khẳng định sự cần thiết của chính sách hiện hành để duy trì khả năng thích ứng cao trong tương lai gần. Mặc dù, ECB đã lưu ý rằng “Nếu các điều kiện tài chính thuận lợi có thể được duy trì với các luồng mua tài sản không làm cạn kiệt phong bì trong phạm vi mua ròng của PEPP, thì phong bì không cần được sử dụng hết” dường như là một thỏa hiệp rõ ràng đối với một số thành viên diều hâu hơn.

Hướng dẫn giao dịch FX đối với ECB

PHẢN ỨNG THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU

Nhìn chung, với một chút bất ngờ trong thông báo về chính sách tiền tệ, đồng Euro đã chứng kiến ​​rất ít hành động giá đáng chú ý. Điều đó nói rằng, ECB đã xóa tuyên bố (so với tháng 12) rằng họ sẽ “tiếp tục theo dõi diễn biến của tỷ giá hối đoái liên quan đến các tác động có thể xảy ra đối với triển vọng lạm phát trung hạn” . Tuy nhiên, trong khi điều này có thể báo hiệu sự dễ dàng với mức hiện tại với tỷ giá hối đoái, Lagarde có thể sẽ nhắc lại thông điệp rằng họ sẽ tiếp tục theo dõi tiền tệ trong cuộc họp báo.

EUR / USD MIXED Dữ liệu do khách hàng cung cấp là dài hạn. của khách hàng là ngắn. Thay đổi trong quần short dài OI Hàng ngày 6% -2% 1% Hàng tuần -2% 3% 1% Tìm hiểu cách sử dụng Cảm xúc trong chiến lược giao dịch của bạn Nhận Hướng dẫn của tôi

Biểu đồ EUR / USD: Khung thời gian trong ngày

< p> Nguồn: Refinitiv