Nơi dành cho AUD: Ngày RBA


fxleadersNgày RBA lại đến với chúng ta, tuy nhiên, tôi nghi ngờ sẽ không có nhiều pháo hoa.

Người ta biết rằng RBA rất có thể sẽ chờ đợi và xem Cách tiếp cận và đồng thời đang lạc quan một cách thận trọng về những gì có thể ở phía trước.

Một điều tôi cảm thấy chắc chắn là không có cơ hội lãi suất âm. Chúng tôi đã nghe Lowe nói nhiều lần rằng OCR đang ở giới hạn dưới. Điều thực sự có nghĩa là bất kỳ sự cắt giảm lãi suất nào nữa sẽ có lợi nhuận giảm dần.

Cho rằng lãi suất thế chấp hiện ở mức 2 thấp và tiền rẻ như chúng ta từng thấy, tôi nghĩ thật công bằng khi cho rằng rằng anh ấy đúng.

Đồng thời, một trong những chìa khóa cần theo dõi hôm nay là nếu có bất kỳ bình luận nào xung quanh viễn cảnh về khoảng thời gian Septemeber đó. Chính phủ Liên bang đã đưa ra một số biện pháp kích thích xã hội được đưa ra để thúc đẩy việc làm. Các gói này cộng với một số gói khác sẽ hết hạn vào tháng 9 và nếu tình hình trên mặt trận COVID không được cải thiện mạnh mẽ, nhiều người sẽ nghi ngờ chúng tôi gặp phải một chút vách đá.

Từ quan điểm của RBA, đó là nơi lo lắng lớn nhất của họ như thế nào. Người ta biết rằng Chính phủ không thể tiếp tục phát tiền miễn phí vô thời hạn, nhưng nếu không có việc làm trong các lĩnh vực quan trọng, họ có thể không có lựa chọn nào khác.

Thật thú vị, AUD / USD thực sự chỉ là đi theo sự dẫn dắt của cổ phiếu vào lúc này. Sở thích của NASDAQ thực sự rất mạnh vào thời điểm hiện tại và điều đó đã chứng kiến ​​Aussie đẩy lùi lên mức 0,7000 đó.

Tôi nghi ngờ có quá nhiều luồng gió vào lúc này, cho một bước tiến lớn hơn. Nhưng tôi sẽ rất ngạc nhiên khi thấy AUD nhún vai trong cuộc họp ngày hôm nay.

AUD / USD - 240 phút.