Vàng giữ mức cao gần 2020 khi chương trình đường phố chính của Fed hoạt động


ForexVua2


Điểm nói về giá vàng

Giá vàng dường như bị kẹt trong một phạm vi hẹp sau khi giao dịch lên mức cao mới năm 2020 ($ 1789) vào đầu tháng, nhưng điều kiện thị trường hiện tại có thể giữ cho kim loại quý hoạt động khi Cục Dự trữ Liên bang Boston thông báo rằng Chương trình cho vay trên đường chính hiện đang Hồi hoạt động đầy đủ .T

Vàng giữ mức cao gần 2020 khi Chương trình đường phố chính của Fed hoạt động

Giá vàng đã được giao dịch đến mức cao mới hàng năm trong mỗi tháng cho đến năm 2020 và hành vi tăng giá có thể tồn tại trong suốt tháng 7 khi Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) thực hiện xu hướng tăng và tiếp cận lãnh thổ mua quá mức.

Phản ứng đầu gối đối với báo cáo Báo cáo về biên chế phi nông nghiệp (NFP) của Hoa Kỳ cho thấy các bản in dữ liệu sắp tới có thể ảnh hưởng rất ít đến giá vàng như Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) thề sẽ gặp tăng tỷ lệ sở hữu chứng khoán Kho bạc và đại lý MBS ( Bảo đảm bảo đảm thế chấp ) và CMBS đại lý span> (Thương mại Bảo mật được thế chấp ) ít nhất là ở tốc độ hiện tại . span>

Dường như FOMC sẽ tiếp tục tán thành một hướng dẫn ôn hòa mặc dù sự cải thiện đang diễn ra trong thị trường lao động khi những người tham gia có ý thức ghi nhận rằng nền kinh tế lưu ý có thể sẽ cần hỗ trợ từ chính sách tiền tệ có tính hỗ trợ cao trong một thời gian . các cơ sở cho vay của nó mặc dù Tóm tắt các dự báo kinh tế (SEP) phản ánh một kỳ vọng chung về sự phục hồi kinh tế bắt đầu trong nửa sau của điều này năm , Nghi và nó vẫn được nhìn thấy nếu Chủ tịch Jerome Powell và Co. sẽ thay đổi hướng dẫn chuyển tiếp vì các quan chức Fed nhấn mạnh rằng, sẽ rất quan trọng trong những tháng tới để Ủy ban cung cấp sự rõ ràng hơn về đường dẫn có khả năng của tỷ lệ quỹ liên bang và mua tài sản .Ọ

Lần lượt, FOMC có thể dính vào cùng một kịch bản ở mức lãi suất tiếp theo quyết định vào ngày 29 tháng 7 với tư cách là hỗ trợ tài chính cho hộ gia đình, doanh nghiệp và chính quyền tiểu bang và địa phương có thể chứng minh là không đủ , tựa và sự co lại gần đây trong bảng cân đối kế toán của Cục Dự trữ Fed có thể sẽ tồn tại trong thời gian ngắn vì mức giảm chủ yếu là do sự sụt giảm trong hoán đổi thanh khoản.

Như đã nói, môi trường lãi suất thấp cùng với bảng cân đối ngân hàng trung ương đang phình to có thể tiếp tục đóng vai trò là điểm tựa cho giá vàng khi những người tham gia thị trường tìm kiếm một giải pháp thay thế tiền tệ fiat.

Đăng ký và tham gia Chiến lược gia tiền tệ hàng ngày David Song LIVE để có cơ hội thảo luận về các thiết lập giao dịch tiềm năng.

Biểu đồ hàng ngày về giá vàng

Nguồn: Chế độ xem giao dịch

  • Phạm vi mở cửa cho năm 2020 đã thúc đẩy triển vọng xây dựng giá vàng khi kim loại quý đã xóa năm 2019 cao ($ 1557), với Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đẩy vào vùng quá mua trong cùng thời kỳ.
  • Một kịch bản tương tự được thực hiện vào tháng 2, với giá vàng đánh dấu mức thấp hàng tháng ($ 1548) trong cả tuần đầu tiên, trong khi chỉ số RSI đã thoát khỏi sự hình thành giảm giá từ đầu năm nay để đẩy lùi vào vùng quá mua.
  • Tuy nhiên, việc mở hàng tháng phạm vi cho tháng 3 ít liên quan hơn giữa sự biến động của sự biến động, với sự suy giảm từ mức cao hàng tháng ($ 1704) dẫn đến sự phá vỡ mức thấp tháng 1 ($ 1517).
  • Tuy nhiên, phản ứng về hình thức Vùng kháng cự xung quanh $ 1450 (thoái lui 38,2%) đến $ 1452 (mở rộng 100%) tạo ra triển vọng xây dựng cho vàng thỏi, đặc biệt là khi đường đảo ngược của RSI đi trước lãnh thổ bị bán quá mức và thoát khỏi sự hình thành giảm giá từ tháng 2.
  • Đến lượt mình, vàng đã xóa mức cao tháng 3 ($ 1704) để gắn mức cao mới hàng năm ($ 1748) vào tháng 4, với hành vi tăng giá cũng hình thành vào tháng 5 khi kim loại quý được giao dịch lên mức cao mới năm 2020 ($ 1765).
  • Hành vi tăng giá được thực hiện vào tháng 6 khi sự đảo ngược từ Có thể thấp ($ 1670) phá vỡ phạm vi mở hàng tháng và đẩy giá vàng thỏi lên mức cao mới năm 2020 ($ 1786), với xu hướng cũng sẽ hình thành vào tháng 7 khi các thẻ kim loại quý ở mức cao mới hàng năm ($ 1789).
  • Việc di chuyển trên mức cao nhất trong tháng 5 ($ 1765) mang lại mức cao năm 2012 ($ 1796) trên radar, nhưng vẫn đang chờ một điểm dừng / đóng trên khu vực $ 1786 (mở rộng 38,2%) để mở ra đỉnh h Urdles, với khu vực quan tâm tiếp theo vào khoảng $ 1803, mức cao tháng 11 năm 2011, tiếp theo là khu vực $ 1822 (mở rộng 50%).
  • Sẽ theo dõi chặt chẽ về RSI khi nó thiết lập một xu hướng tăng và tiếp cận vùng quá mua, với mức phá vỡ trên 70 có thể sẽ đi kèm với giá vàng cao hơn khi đà tăng tập hợp tốc độ.

--- Được viết bởi David Song, Nhà chiến lược tiền tệ

Theo dõi tôi trên Twitter tại @DavidJSong