Bảng Anh (GBP) Mới nhất: GBP / USD vẫn đang cố gắng vượt qua mức 1,25


ForexVua2


Giá, tin tức và phân tích GBP:

GBP / USD vẫn chùn bước ở mức 1,25

GBP / USD vẫn không đạt được tiến bộ trên mức kháng cự 1,25 quan trọng về mặt tâm lý trên các biểu đồ sau khi vượt lên trên ba lần Tháng này rồi lại rớt. Điều này theo sau mức tăng của cặp từ mức thấp gần đây ở mức 1.1410 vào ngày 19 tháng 3 đến mức cao nhất là 1.2813 vào ngày 10 tháng 6 và sau đó trượt xuống thấp hơn.

Bảng giá GBP / USD, 30 phút Khung thời gian (1-7 tháng 7 năm 2020)

Biểu đồ theo IG (Bạn có thể nhấp vào nó để có hình ảnh lớn hơn)

< p> Từ góc độ cơ bản, các nhà giao dịch cần để mắt tới bài phát biểu vào thứ Tư bởi Thủ tướng của Exchequer Rishi Sunak về kế hoạch của chính phủ nhằm lèo lái Vương quốc Anh thông qua sự phục hồi coronavirus tiềm năng. Rò rỉ đề xuất rằng người lớn có thể được cung cấp £ 500 và trẻ em 250 đô la chứng từ để chi tiêu trong các lĩnh vực kinh tế bị Covid-19 đánh bại nặng nhất đại dịch và số tiền đó có thể được dành cho các biện pháp xanh, bao gồm chi tiêu cho việc khử cacbon của tòa nhà công cộng s .

Trong khi đó, dữ liệu được công bố hôm thứ ba cho thấy chỉ số giá nhà ở Halifax giảm chỉ 0,1% tháng / tháng trong tháng 6 - kết quả mạnh hơn nhiều so với -0,9% Dự báo đồng thuận.

Tìm hiểu cách đọc lịch kinh tế ngoại hối tại đây

Chúng tôi thường xuyên xem các loại tiền tệ trong các podcast được giải mã trên thị trường giao dịch toàn cầu của DailyFX mà bạn có thể tìm thấy tại đây trên Apple hoặc bất cứ nơi nào bạn đến để phát podcast

--- Được viết bởi Martin Essex, Nhà phân tích và Biên tập viên

Vui lòng liên hệ với tôi trên Twitter @MartinSEssex