AUD / JPY có thể kéo dài tổn thất khi phát triển các trường hợp vi rút có nguy cơ thèm ăn


ForexVua2


. >

 • JPY liên kết với Mỹ và JPY chống rủi ro tăng với chi phí AUD, NOK. Đồng bảng Anh tăng giá trên chính trị
 • AUD / JPY có thể phục hồi giữa phục hồi sau khi thoát khỏi phạm vi kháng cự giảm dần dốc
 • Giao dịch cổ phiếu trên Phố Wall đã kết thúc một ngày, với các chỉ số Dow Jones, S & P 500 và Nasdaq đóng cửa lần lượt thấp hơn 1,51, 1,08 và 0,86%. Nguồn gốc của sự ác cảm rủi ro không chỉ đến từ các yếu tố cơ bản như số lượng Covid-19 ngày càng tăng mà còn từ các ấn phẩm dữ liệu. Đơn đặt hàng nhà máy của Đức trên cơ sở hàng năm báo cáo tỷ lệ co 19,3%, tệ hơn so với ước tính -16,9%.

  Là nền kinh tế lớn nhất ở Eurozone, số liệu thống kê ở Đức mang lại sự vượt trội so với các đồng nghiệp châu Âu về tác động của thị trường. Hơn nữa, Brussels cảnh báo rằng nền kinh tế Eurozone sẽ thu hẹp 8,7% vào năm 2020, thấp hơn toàn bộ so với dự báo trước đó. Điều này đi kèm với những cảnh báo từ các quan chức đã nói rằng rủi ro là cực kỳ cao và chủ yếu là đối với nhược điểm.

  Những nhận xét và báo cáo này đã gây chấn động đồng Euro cùng với cổ phiếu xuyên Đại Tây Dương và cũng được phản ánh trên thị trường tiền tệ. Krone Na Uy liên kết với dầu mỏ là phiên thua lỗ lớn nhất với các đồng nghiệp có định hướng tăng trưởng như Đô la Úc, New Zealand và Canada cũng phải chịu đựng. Đồng đô la Mỹ liên kết với thiên đường đã xóa một số khoản lỗ mà nó đã phải chịu trong vài tuần qua trong khi JPY giao dịch hỗn hợp.

  Mặc dù không chắc chắn về địa chính trị và triển vọng đen tối cho triển vọng tăng trưởng của châu Âu, Bảng Anh là người chiến thắng lớn nhất trong phiên. GBP tăng cùng thời điểm tin tức đã phá vỡ rằng các nhà đàm phán chính của Brexit từ Anh và EU sẽ tổ chức các cuộc đàm phán thương mại không chính thức tại một bữa tối vào tối thứ Ba.

  Động thái gây ra chính trị đã chứng minh rằng Sterling tiếp tục duy trì con tin cho kết quả nhị phân của Brexit. Sau đó trong ngày, các báo cáo đã vượt qua giới hạn mà Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson nói với Thủ tướng Đức Angela Markel rằng quốc gia này "sẵn sàng ra đi mà không cần thỏa thuận thương mại EU".

  Theo dõi tôi trên Twitter @ZabelinDimitri để cập nhật về cách rủi ro địa chính trị tác động đến thị trường tài chính.

  > của Covid-19 trường hợp. AUD có thể tiếp tục chịu đựng sau khi bang Victoria, Úc đông dân thứ hai, tuyên bố khóa máy trong sáu tuần trong bối cảnh Covid-19 tăng đột biến.

  Báo động rộng hơn về triển vọng tăng trưởng toàn cầu có thể gây hại cho các FX liên kết hàng hóa như AUD và NZD nhưng đặt phí bảo hiểm cho các tài sản chống rủi ro như Đô la Mỹ và Yên Nhật. Những lo ngại về khả năng thanh toán có thể dẫn đến sự lây lan rộng hơn trên các giao dịch hoán đổi tín dụng mặc định có chủ quyền ở Úc, từ đó có thể khuếch đại các động thái thị trường rủi ro.

  AUD / JPY Outlook

  Các viên gạch được đặt cho con đường phục hồi cho AUD / JPY có thể rơi ra từ dưới chân của cặp đôi mặc dù mức tăng khiêm tốn sau khi thoát ra khỏi kháng cự giảm dần trong thời gian ngắn. Việc bị bắt trước tầng dưới của phạm vi kháng hai lớp trong khoảng 75.925 đến 76.3320 có thể nói lên sự thiếu tự tin tiềm ẩn trong tiềm năng tăng trưởng của cặp.

  AUD / JPY - Biểu đồ hàng ngày

  Biểu đồ AUD / JPY được tạo bằng TradingView

  Vài ngày tới có thể rất quan trọng trong việc giải mã cách các nhà giao dịch cảm nhận về triển vọng của AUD / JPY. Việc kiểm tra lại hỗ trợ được kiểm tra thường xuyên tại 72.934 với độ nảy có thể có nghĩa là cặp này có thể kết thúc giao dịch đi ngang trong ngắn hạn. Mặt khác, phá vỡ dưới nó và sàn tại 71.894 có thể đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc rút lui rộng lớn hơn.

  --- Được viết bởi Dimitri Zabelin , Nhà phân tích tiền tệ cho DailyFX.com

  Để liên hệ Dimitri , hãy sử dụng phần nhận xét bên dưới hoặc @ZabelinDimitri Twitter